Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Lợi ích của Nho đối với sức khoẻ


  Cập nhật: 1/9/2009 | 3:16:28 PM
  Lợi ích của Nho đối với sức khoẻ
   
  Bạn thích hái nho từ giàn, thích mùi của chúng trong ly rượu vang hay là vị ngọt và chát của nước ép. Dù đó là sở thích gì chăng nữa thì theo một nghiên cứu mới đây, nho không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn rất có lợi cho sức khoẻ của chúng ta.

  TẠI SAO NHO LẠI TỐT CHO BẠN?

  Vỏ nho có chứa 50-100 micrograms Resveratrol - một tác nhân chống ung thư có khả năng tìm và tiêu diệt các tế bào ung thư. Resveratrol cũng được coi là "kẻ thù" của các bệnh tim, Alzheimer và giảm thiểu những tổn thương về não khi đột quỵ.

  Thêm nữa, vỏ và hạt của loại nho đỏ có chứa các hợp chất biệt lập có tác dụng giảm kích cỡ khối u ung thư vú lệ thuộc estrogen. Đồng thời, công dụng của loại quả này có liên quan tới đặc tính chống lão hoá.

  BẤT CỨ LOẠI NHO NÀO CŨNG CÓ LỢI CHO SỨC KHOẺ 

  Nho đỏ và đỏ sẫm có chứa các Flavonoids tốt cho tim và thường được coi là những giống nho tốt nhất cho sức khoẻ. Tuy nhiên, các nghiên cứu lại nói rằng nho trắng cũng rất tốt cho bạn vì chúgn cung cấp nhiều kali và các chất chống ôxy hoá. Để tận dụng được tối đa lợi ích của nho, bạn nên ăn một nắm nho mỗi ngày nhưng cần lưu ý mỗi cốc nho cung cấp khoảng 100 calories.

  ĐỪNG BỎ QUA NƯỚC ÉP NHO

  Một chút rượu vang đỏ từ lâu đã được nhiều người biết tới với công dụng tốt cho tim. Ấy vậy mà giờ đây, các chuyên gia lại khẳng định loại đồ uống không có cồn đó không có tác dụng như chúng ta tưởng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng 2 lần uống nước ép nho nguyên chất mỗi ngày có khả năng giảm huyết áp và lượng cholesterone không tốt trong cơ thể đồng thời cải thiện mức độ lưu thông máu và giảm nguy cơ cục nghẽn máu. Nếu bạn không thích nước nho nguyên chất, bạn có thể dùng Ebodi - một loại đồ uống hỗn hợp không cồn gồm chiết xuất bột quả nho được lấy từ vỏ, hạt và thân của giống nho đỏ.

  Theo VTV

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:36 03/09/2009
  Số lượt xem: 228
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE