Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Làm thon gọn vùng mỡ thừa

  CellLine ứng dụng công nghệ sóng xung kích tác động vào khắp các vùng trên cơ thể tích tụ mỡ, mang lại hình dáng thon gọn, quyến rũ. Công nghệ này không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến các mạch máu...

  Mỡ vùng bụng càng nhiều làm bạn mất điểm trong mắt người khác, cho dù bạn cố gắng tập thể dục nhưng vẫn không giảm nhiều, đặc biệt vùng mỡ hai bên hông cơ thể không cải thiện.

  Công nghệ giảm mỡ Cell Line được nghiên cứu thành công tại Bệnh viện Busan, Hàn Quốc. Một công nghệ dùng trong thẩm mỹ vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao, giúp cơ thể đào thải mỡ mà không cần phẫu thuật.


  Ảnh minh họa

  CellLine ứng dụng công nghệ sóng xung kích được biết đến trong y học như tán sỏi tiết niệu. Cell Line sẽ tác động vào vùng da tích trữ mỡ, phá hủy các mô mỡ thành chất béo và mảnh vụn của tế bào, tất cả sẽ được phân hủy theo các tiến trình của cơ thể.

  Quá trình phân hủy tế bào mỡ sẽ tạo ra các glycerides, các phân tử này được cơ thể tái hấp thu và chuyển hóa thành các acid thiết yếu cung cấp cho cơ thể. Đây là một quá trình phân giải các mô mỡ thành các chất có lợi cho cơ thể, nên không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến các mạch máu, mạch bạch huyết, các dây thần kinh…

  Mặt khác, Cell Line điều trị thích hợp cho cả nam và nữ. Cell Line sẽ tác động vào khắp các vùng trên cơ thể tích tụ mỡ như: eo, hông, hai bên đùi, bắp tay, vùng bụng, phía sau lưng... để đưa chúng về hình dáng thon gọn, quyến rũ như lúc đầu. Sau điều trị, bạn không chỉ lấy lại vóc dáng như ý muốn mà da vẻ sẽ mịn màng, mềm mại hơn.

  Điều trị với Cell Line sẽ không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng, bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào. Một công nghệ thẩm mỹ nhẹ nhàng như spa, nhưng đem lại hiệu quả ngoài mong đợi. Cell Line không gây đau đớn, không thương tổn, hay biến chứng sau điều trị, một liệu pháp làm đẹp tự nhiên.

  Kết hợp với chế độ ăn uống nhiều rau, trái cây và hạn chế chất ngọt, chất béo và chất bột, tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn sớm có một thân hình gợi cảm như mong muốn.

   
    Theo Vnexpress

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 10:07 08/10/2011
  Số lượt xem: 240
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE