Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

    Làm sáng da bằng các món ăn đơn giản

    Chỉ cần biết kết hợp bổ sung dinh dưỡng bên trong bằng những thực phẩm đơn giản và dễ kiếm, kết hợp chăm sóc bảo vệ bên ngoài thì bạn sẽ luôn tự tin sở hữu nước da sáng đẹp.


    Cây vừng

    Khoai lang mật ong

    - Nguyên liệu: 1500g khoai lang, 500g rau diếp, 200g mật ong

    - Khoai lang cắt sợi dài, dùng nước luộc chín, rau diếp cắt hình tam giác, dùng muối xóc qua

    - Cho mật ong vào nồi, đun nóng, sau đó cho vào khoai lang, đảo qua, xếp đều ra đĩa, xung quanh trang trí bắng rau diếp

    Cháo củ sen

    - Nguyên liệu: 250g củ sen, 100g gạo nếp, 60g đường trắng

    - Cách làm: Củ sen thái miếng mỏng, cho vào nồi nấu cháo cùng gạo nếp, cho đường vào là được

    Canh mộc nhĩ đen và táo đỏ

    - Nguyên liệu: mộc nhĩ đen, táo đỏ, đường, nước

    - Cách làm: ngân táo đỏ một lát, dùng loại táo mật không hạt .Mộc nhĩ đen dùng nước lạnh ngâm cho nở ra, sau khi nở thì bỏ gốc

    - Cho nước, mộc nhĩ, táo, đường vào nồi nấu, để lửa to đun sôi, sau đó để lửa nhỏ ninh nửa tiếng là được, uống nguội rất ngon

    Trà vừng

    - Nguyên liệu: 200g vừng, 3g lá trà

    - Vừng cho vào chảo, rang vàng bằng lửa nhỏ, sau khi nguội thì cho vào lọ thủy tinh kín bảo quản - Khi dùng thì lấy 2g vừng, 3g lá trà cho vào đun sôi là được

    - Cách khác là cho vừng, lạc vào nổi (không cho dầu) rang bằng lửa vừa, sau đó cho vào nghiền với gạo nếp đã ngâm nước thành tương, cho nước vào nổi, đun sôi, sau đó cho bột đã nghiền vào, dùng muối trộn đều, cho đường trắng vào là được

    Rượu quả mơ

    - Nguyên liệu: 1,5kg mơ (chưa chín, nhiều ruột, không có chấm đen), 600g đường, 1,8l rượu 35 độ , 1 bình thuỷ tinh to

    - Dùng nước sôi tráng qua lọ, lau khô

    - Rửa sạch mơ, lau sạch nước, bỏ cuống, xếp một lớp mơ vào đáy lọ, sau đó cho 1 lớp đường, cần che kín trên bề mặt mơ

    - Sau đó lại 1 lớp mơ, một lớp đường, cuối cùng cho rượu vào

    - Đậy nắp, lắc vài lần, đặt ở bơi râm mát, 3,4 tháng sau thì có thể uống, bảo quản lâu thì uống càng ngon

     
      L.A

    Nhắn tin cho tác giả
    Lưu Thị Tố Bình @ 04:32 09/04/2010
    Số lượt xem: 191
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE