Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Nam >

  Khu du lịch sinh thái Madagui -Lâm Đồng

   

   

  Khu du lịch sinh thái rừng Madagui cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 152km, nằm trên quốc lộ 20, thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng. Đường đến khu du lịch này phải qua hai đèo Bảo Lộc và đèo Chuối, nếu đi bằng ô tô từ TP. Hồ Chí Minh thì chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ.

  [Hình ảnh: 331158080.jpg]

   


   Rừng sinh thái Madagui có diện tích khoảng 368 ha, tiếp giáp với khu phía bắc rừng Nam Cát Tiên. Nơi đây còn có suối Tiên rất thích hợp cho các chuyến du lịch dã ngoại vào những ngày nghỉ cuối tuần.


  Về nguồn gốc của tên gọi Madagui thì theo cách giải thích của các nhà nghiên cứu, đây là biến âm từ thổ ngữ của người Mạ - một bộ phận dân cư sinh sống ở Lâm Đồng. Madagui là từ Mạ Đạ Gùi mà ra, trong đó Mạ là chỉ người Mạ, Đạ là nước, sông hay suối, còn Gùi là là tên một dòng suối của người Mạ. Ngày nay, dòng suối này chính là suối Tiên trong khuôn viên khu du lịch.
  Đến tham quan khu du lịch sinh thái này, bạn được tham quan rừng Madagui với thảm thực vật, nhiều loại gỗ quí hiếm như tùng, si, bằng lăng…Động vật có các thú rừng như voi, heo rừng, nhím, sóc…
  Trong những ngày tham quan khu du lịch này, bạn có thể nghỉ đêm trong những ngôi nhà gỗ được thiết kế ngay trên các thân cây để tận hưởng cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên.

  DM sưu tầm


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 09:28 18/06/2010
  Số lượt xem: 606
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE