Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Trung >

  Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn Phú Yên cùng Festival Thủy sản

   

   Từ ngày 28/3 đến 2/4/2014, Festival Thủy sản Việt Nam lần thứ 3 sẽ chính thức diễn ra tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Chính tên gọi “Festival” cũng đã gợi mở cho du khách và các doanh nghiệp về một lễ hội đầy màu sắc và đây cũng là mục tiêu mà Ban tổ chức đang nhắm đến để xây dựng một Festival không nặng về chuyên môn, mà là cơ hội để giao lưu thông qua các lễ hội giàu vẻ đẹp của miền Trung.


  Festival Thủy sản 2014 lần này không chỉ dừng lại ở việc để các địa phương, các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngoài nước trao đổi kinh nghiệm và hợp tác phát triển, mà còn hướng tới mục tiêu đưa Phú Yên thành điểm du lịch hấp dẫn cho du khách.

  Ngoài các diễn đàn về chuyên ngành, hội chợ triển lãm, Festival Thủy sản 2014 còn tổ chức trình diễn Lễ hội Cầu ngư đặc trưng vùng biển Nam Trung Bộ trong 2 đêm (30 và 31/3/2014).

  Đặc biệt, Festival Thủy sản 2014 sẽ tổ chức Ngày hội Cá ngừ Việt Nam, gồm các hoạt động chính như Hội thi Ẩm thực cá ngừ đại dương và Liên hoan ẩm thực cá ngừ đại dương, với chủ đề “Cá Ngừ đại dương - Tinh hoa của biển”; Lễ hội đường phố chủ đề “Sắc màu của biển”; Chương trình nghệ thuật Ngày hội Cá ngừ Việt Nam, Diễn đàn “Nâng cao hiệu quả khai thác cá ngừ đại dương"…

  Ngoài ra, festival lần này sẽ tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian, ca nhạc; Triển lãm về chủ quyền biển, đảo Việt Nam; Tuần lễ Trưng bày sách về thủy sản và biển, đảo Việt Nam; Tuần lễ Phim về biển, đảo Việt Nam....

  Đây cũng là cơ hội để du khách trong và ngoài nước về với Phú Yên, một vùng đất hội tụ nhiều vẻ đẹp hoang sơ, những danh lam thắng cảnh đặc sắc, là cơ hội để thưởng thức những món ăn mang đậm bản sắc Phú Yên và và vùng biển miền Trung.

  Có lẽ du khách đã từng nghe nói đến Vực Phun, Vịnh Vũng Rô, Ghềnh Đá Đĩa, Mũi Điện, Bãi Môn, Hòn Chùa, Hòn Nưa, Đầm Ô Loan, Hang Cọp, Vịnh Xuân Đài hay Cao nguyên Vân Hòa,… nhưng có lẽ chưa một lần tận mục sở thị. Lần này, đến với Phú Yên, có vị trí nằm giữa miền Trung, hàng ngày đều có chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội đến Tuy Hòa hoặc TP. HCM - Tuy Hòa, du khách hoàn toàn có cơ hội được chiêm ngưỡng những danh thắng mới hay tên mà chưa tỏ mặt đó.

  Đến với Phú Yên, ngoài các đường bay khá thuận lợi, du khách có thể đi bằng tàu hỏa để thong dong qua từng vùng đất. Tất cả nhà ga sân bay hay nhà ga tàu lửa đều nằm ngay trung tâm TP.Tuy Hòa, rất thuận lợi để du khách lựa chọn Phú Yên trong dịp này.

   

   

   

  Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn Phú Yên cùng Festival Thủy sản

  Cánh đồng muối mặn mà với sự cần cù của bà con diêm dân

  Cá Ngừ đặc sản nổi tiếng của Phú Yên, một nguồn lực kinh tế cực kỳ quan trọng của tỉnh

  Cá Ngừ đặc sản nổi tiếng của Phú Yên, một nguồn lực kinh tế cực kỳ quan trọng của tỉnh

  Bên cạnh cá ngừ, tôm hùm là đặc sản riêng biệt của vùng biển trù phú này

  Bên cạnh cá ngừ, tôm hùm là đặc sản riêng biệt của vùng biển trù phú này

  Đại Lãnh (Phú Yên) - nơi đón ánh nắng bình minh sớm nhất của Việt Nam

  Đại Lãnh - nơi đón ánh nắng bình minh sớm nhất của Việt Nam

  Bãi biển Phú Yên xanh mướt chưa có nhiều dấu chân người

  Bãi biển xanh mướt chưa có nhiều dấu chân người

   

  Một góc bãi biển Xuân Hải (Phú Yên) đẹp mơ màng

  Một góc bãi biển Xuân Hải đẹp mơ màng

   

   

  Gành Đá Đĩa nổi tiếng của Phú Yên luôn thu hút khách du lịch

  Gành Đá Đĩa nổi tiếng của Phú Yên luôn thu hút khách du lịch

  Một góc Vịnh Xuân Đài, Phú Yên

  Một góc Vịnh Xuân Đài


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:19 23/03/2014
  Số lượt xem: 265
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE