Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Khắc phục mụn nhanh nhờ Tinh dầu

  Tinh dầu là nguyên liệu hiệu quả nhất được sử dụng để tạo ra một số phương pháp điều trị chăm sóc da tốt nhất. Tinh dầu là biện pháp khắc phục mụn nhanh chóng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc và huyền diệu bởi các biện pháp tự nhiên giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng. Mụn nhọt có thể làm suy yếu làn da của bạn do đó rất khuyến khích bạn nên bắt đầu một cuộc chiến chống lại sự hiện diện của mụn trứng cá càng sớm càng tốt. Sử dụng các công thức rất dễ dàng dưới đây để tiết kiệm cho mình và thoát khỏi mụn trứng cá.

  Khac phuc mun nhanh nho Tinh dau

  Khắc phục mụn trứng cá bằng tinh dầu là phương pháp khá hiệu quả

  Tinh dầu hoa oải hương

  Sử dụng tinh chất hoa oải hương nhẹ nhàng là rất cần thiết để chữa lành các đốm đỏ và đau nhức trên da của bạn. Để đạt được hiệu quả mong muốn, bạn nên trộn 6 giọt tinh dầu  hoa oải hương với một vài giọt nước để giảm hiệu ứng mạnh mẽ của tinh dầu. Sau đó, nhúng một miếng gạc cotton vào hỗn hợp và chà lên các vùng da đang nổi mụn của bạn sau khi bạn đã rửa sạch mặt. Để lại nó ít nhất 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Nhờ khả năng chống vi khuẩn của hoa oải hương làn da của bạn sẽ thoát khỏi lũ mụn trứng cá. Kết quả sẽ được hiển thị sau một thời gian ngắn.

  Khac phuc mun nhanh nho Tinh dau

  Bạn có thể dùng tinh dầu hoa oải hương hằng ngày để khắc phục mụn trứng cá

  Tinh dầu cam

  Là một trong những phương pháp tự nhiên được sử dụng trong chăm sóc da và có thể được sử dụng để thoát khỏi mụn. Nếu bạn đang đấu tranh với mụn đầu trắng, tất cả những gì bạn phải làm là pha trộn 5 giọt Bergamot với dầu thực vật trong một bát nhỏ.

  Bắt đầu xoa bóp hỗn hợp trên vào lỗ chân lông của bạn sau đó để nó chừng 10 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước lạnh. Lặp lại phương pháp này ít nhất hai lần một ngày nếu tình trạng da của bạn khá nghiêm trọng.

  Khac phuc mun nhanh nho Tinh dau

  Tinh dầu cam khắc phục vấn đề mụn đầu trắng

  Tinh dầu Jojoba

  Bạn có thể tìm thấy loại tinh dầu rất cần thiết này ở tất cả các cửa hàng làm đẹp vì thế hãy chắc chắn rằng bạn có nó trong tay khi phải đấu tranh với lũ mụn trứng cá cứng đầu. Để đạt được tác dụng chữa bệnh như mong muốn, cách nhanh nhất là bạn kết hợp 5 giọt tinh dầu jojoba với dầu thực vật, sau đó dùng nó và massage phần da bị hư hỏng. Ngăn chặn và chữa trị mụn trứng cá của bạn bằng tinh dầu jojoba hằng ngày sẽ rất có tác dụng. Để tinh dầu jojoba ít nhất 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

  Khac phuc mun nhanh nho Tinh dauKhac phuc mun nhanh nho Tinh dau

  Tinh dầu jojoba vừa làm đẹp da vừa ngừa mụn

  Tinh dầu cây hương thảo

  Tận dụng lợi thế kháng khuẩn và chống viêm nhiễm của tinh dầu hương thảo bằng cách sử dụng công thức dễ dàng dưới đây để chống mụn trứng cá. Lấy một bát vừa và trộn 5 giọt tinh dầu hương thảo với một vài giọt tinh dầu ô liu và bắt đầu massage vào lỗ chân lông trên da của bạn đặc biệt là vùng da đang bị mụn trứng cá. Bạn sẽ nhận thấy tác dụng làm dịu một cách nhanh chóng của loại kem dưỡng da này. Giữ việc điều trị trên trong ít nhất 10-15 phút sau đó rửa sạch tinh dầu bằng nước ấm.

  Khac phuc mun nhanh nho Tinh dau

  Tinh dầu cây hương thảo có khả năng kháng khuẩn và chống viêm nhiễm

  Tinh dầu cây chè

  Là một trong những thành phần phổ biến nhất để chữa lành mụn nó được sử dụng trong vô số mỹ phẩm. Các tác dụng kháng khuẩn của tinh dầu chè sẽ giúp bạn giảm viêm và đau đớn. Trộn 6 giọt tinh dầu cây chè với một vài giọt dầu thực vật và tiến hành như trong các trường hợp trước đó. Làm massage theo các chuyển động tròn sau đó để nó trong 10 phút. Bước cuối cùng là rửa sạch tinh dầu với nước ấm.

  Khac phuc mun nhanh nho Tinh dau

  Tinh dầu cây chè giúp bạn giảm viêm và giảm đau

  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Mai Bảo Thy @ 06:32 19/02/2011
  Số lượt xem: 245
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE