Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Kẹo chocolate trái cây homemade nhé!

     

    Chỉ vài phút “biến tấu” đơn giản, mình đã có món kẹo chocolate trái cây

    ngon miệng mà ăn không bị ngán nhé!

     
    Nguyên liệu:

    - 150 gr chocolate đen
    - 50 gr chocolate trắng
    - 10 gr bơ (tùy thích)
    - 30 gr hạt óc chó (walnut)/ hạt điều băm nhỏ
    - 100 gr trái cây khô (nho khô, blueberry khô, cherry khô...) có gì dùng đó, hoặc nếu không có thì có thể dùng hạt điều không cũng được.

     
     
     
    Thực hiện:
     

    - Bắc nồi nước bếp, dùng miệng nồi to để khuấy cách thủy chocolate.
     

    - Trong 1 nồi (nhỏ hơn nồi nước đang nấu), hoặc dùng ô trộn bột bằng inox. Cho chocolate, bơ vào. Đặt ô lên trên nồi nước đang sôi, khuấy đều cho bơ và chocolate tan chảy ra thành chất lỏng.

    - Ở công đoạn này, có thể cho trái cây vào khuấy đều, nhanh tay rồi lấy ra, cho vào khuôn silicon. Hoặc cũng có thể xếp trái cây khô vào khuôn sẵn trước, rồi chỉ cần đổ chocolate tan chảy vào để chocolate khi đông lại sẽ dính chung vào trái cây.

    - Sau khi cho vào khuôn, để nhanh đông hơn thì cho vào ngăn mát tủ lạnh. Dùng khuôn silicon sẽ dễ dàng lấy chocolate ra khỏi khuôn khi đông lại thành khối.
     

    - Cách này có thể tạo được nhiều hình theo hình dáng của khuôn.
     
     
    Chúc các bạn thành công
    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 02:37 31/01/2011
    Số lượt xem: 201
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE