Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

  Hương vị cội nguồn Việt tại Ao Ta


  Từ niềm yêu thích và tự hào về những món ăn cội nguồn dân dã mà tinh túy, hơn 200 món ăn thấm đẫm hương vị quê hương đã được tìm tòi, sưu tầm qua thực đơn tại hệ thống nhà hàng Ao Ta.

  Một số món ăn Việt hiện có tại hệ thống Ao Ta.


  Ẩm thực Việt là một niềm tự hào của dân tộc, tuy không hoành tráng như ẩm thực Trung Hoa hay bắt mắt như ẩm thực Nhật nhưng lại là sự khiêm nhường đến mê hoặc lòng người một khi đã bắt đầu hành trình khám phá và thưởng thức vẻ đẹp tiềm ẩn này.

  Một chuyên gia marketing hàng đầu thế giới đến Việt Nam cho rằng “Việt Nam nên là bếp ăn của thế giới”. Các món ăn Việt với nguồn nguyên liệu dân dã tự nhiên, thanh đạm bởi các món rau, canh chiếm vị trí quan trọng trong bữa ăn của người Việt, cũng như hạn chế sử dụng dầu mỡ trong khâu chế biến mà vẫn đảm bảo sự ngon miệng đã phần nào giải đáp cho sự yêu thích của du khách nước ngoài đối với ẩm thực Việt.

  Lặng lẽ và khiêm nhường, Ao Ta như một chốn quay về dành cho những người yêu thích những món ăn ngon miệng mà không kém phần hấp dẫn của ẩm thực Việt. Khẩu vị và cảm nhận của mỗi thực khách một khác, nhưng đã đặt chân tới đây, dù chỉ một lần, bạn sẽ hài lòng với khung cảnh thanh bình của một góc làng quê và thưởng ngoạn những món ăn thôn quê dân dã mà thân thương.

  Món trứng hấp càng cua không thể thể bỏ qua khi tới Ao Ta.

  Món trứng hấp càng cua không thể thể bỏ qua khi tới Ao Ta.

  Một số món của nhà hàng mà mới chỉ nghe tên, thực khách đã tò mò, muốn thưởng thức như bún nóng cua mầu, trứng hấp càng cua, lẩu cua đồng... Các món ăn này được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng thật với giá trị thật. Chủ nhân của chuỗi nhà hàng cho biết: “Những món ăn ở Ao Ta được thực hiện cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến chế biến. Mỗi món ăn là một 'công trình' được đội ngũ đầu bếp dồn tâm huyết vào từng công đoạn chế biến. Món nào cũng phải tuân thủ một tiêu chí là đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế dầu mỡ để không gây ngán, khó hấp thụ cho thực khách”.

  Bánh cuốn – một món ăn thân quen làm nên hồn Việt.

  Bánh cuốn, một món ăn thân quen làm nên hồn Việt.

  Thêm vào đó, nhà hàng còn dành hơn 20 lựa chọn cho bữa sáng như bún ốc, bánh cuốn, bánh nếp, xôi xéo gà... cùng các món tráng miệng như chè nhãn hạt sen, chè mít mã thầy, chè sắn, chè khoai sọ, chè khoai lang... Ao Ta sẽ là một dấu ấn vào lòng không chỉ của những người con đất Việt mà còn góp một phần nhỏ vào sự khôi phục và phát triển nền văn hóa nghệ thuật ẩm thực Việt.

  Hệ thống nhà hàng Ao Ta mở cửa từ 7h sáng tới 11h đêm, phục vụ: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối vào mọi giờ trong ngày. Để tạo cơ hội cho những người yêu hương vị Việt cội nguồn có thể tìm về khám phá và thưởng thức, nhà hàng dành tặng thực khách chương trình ưu đãi đặc biệt: Thứ 5 miễn phí hàng tuần (Free Thursday) và nhiều ưu đãi khác vào các ngày trong tuần.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 23:25 15/08/2011
  Số lượt xem: 178
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE