Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Khác >

  Hội nghị các vịnh đẹp nhất thế giới lần thứ 6

       
       
   

  (CAO) Ngày 30 - 4, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Ban quản lý vịnh Hạ Long đã đăng cai tổ chức Hội nghị các Vịnh đẹp nhất thế giới lần thứ 6. Tham dự hội nghị có đại diện 30 vịnh thành viên của Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất thế giới.

  Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về chủ đề môi trường và kiểm soát sự ô nhiễm gồm giáo dục các hành vi đối với môi trường; đề xuất các cuộc thi về chụp ảnh, vẽ tranh của thiếu nhi các nước nơi có các thành viên của Câu lạc bộ và những tranh, ảnh đoạt giải sẽ được đi dự triển lãm quốc tế tại Yeosu, Hàn Quốc vào năm 2012; thảo luận xây dựng chiến lược mới phát triển của Câu lạc bộ trong đó tập trung vào nâng cao hình ảnh, tăng cường giáo dục vì sự phát triển bền vững và nâng cao nhận thức bảo vệ di sản nhất là đối với thế hệ trẻ.


  Vịnh Hạ Long một trong những vịnh đẹp nhất thế giới

  Các đại biểu còn thảo luận và đề xuất chọn ngày 8/6 (ngày quốc tế các đại dương) là ngày quốc tế của các vịnh, ngày thống nhất hành động của các vịnh nhằm nâng cao nhận thức cho người dân, tránh các tác động xấu gây ảnh hưởng đến môi trường vịnh; cùng hướng tới mối quan hệ gắn bó bền vững gắn phát triển với bảo vệ môi trường. Trong ngày này, tại các quốc gia có vịnh trong CLB sẽ tổ chức các lễ hội ẩm thực, âm nhạc, thi vẽ tranh, trao thưởng cho các khách sạn tốt, các đơn vị, tổ chức ở các quốc gia làm tốt công tác bảo vệ môi trường.

  Tại Hội nghị Ban quản lý vịnh Hạ Long cũng thông báo tới các vịnh trong Câu lạc bộ là vịnh Hạ Long đã bước vào vòng 3 trong cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới do tổ chức New Open World phát động.

   
    H.N

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 09:04 02/05/2010
  Số lượt xem: 206
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE