Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Hoành thánh giòn rụm - ngon thật là ngon!


    Từng viên hoành thánh giòn rụm, thơm ngon sẽ là món khai vị tuyệt vời khi nhà có khách hoặc cho bé ăn thêm bữa phụ cũng rất ngon!


    Hoành thánh giòn rụm
    Hoành thánh giòn rụm
    Nguyên liệu:

    150g thịt heo xay
    25 lá hoành thánh (nếu không mua được lá hoành thánh bạn có thể tự làm với hướng dẫn tại đây)
    2 nhánh tỏi, bằm nhỏ
    Vài cọng rau mùi và hành lá, xắt nhỏ
    1 thìa cà phê nước tương đậu nành
    1 thìa cà phê hạt tiêu
    Dầu ăn để chiên.

    Bước 1:

    Trộn đều thịt heo xay với nước tương đậu nành, hạt tiêu, tỏi bằm, rau mùi và hành lá.

    Bước 2:


    Trải lá hoành thánh ra thớt, xúc khoảng 1 thìa cà phê thịt heo vào chính giữ lá hoành thánh rồi gập đôi theo đường chéo để có được hình tam giác cân. "Dán" lá hoành thánh lại bằng chút nước.

    Lưu ý: nếu muốn ăn hoành thánh giòn hơn bạn bớt lượng thịt heo cho mỗi lá hoành thánh còn 1/2 thìa cà phê thôi nhé.

    Bước 3:

    Gập 2 đầu nhọn của hình tam giác lại với nhau như hình trên.

    Bước 4:


    Tiếp tục "dán" lại bằng chút nước là viên hoành thánh đã định hình rồi đó!

    Bước 5:

    Gói đến khi hết chỗ thịt rồi làm nóng dầu ăn trong chảo sâu lòng hoặc nồi chiên, sau đó thả hoành thánh vào chiên ngập dầu cho đến khi hoành thánh chuyển màu vàng nâu thì vớt ra giấy thấm dầu lót sẵn, để khoảng 3 phút cho ráo dầu rồi bày lên đĩa, ăn nóng với tương ớt, tương cà, xì dầu hay nước chấm chua ngọt đều ngon.

    Từng viên hoành thánh giòn rụm, thơm ngon sẽ là món khai vị tuyệt vời khi nhà có khách hoặc cho bé ăn thêm bữa phụ cũng rất ngon.

    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Công Thanh @ 00:23 09/06/2011
    Số lượt xem: 204
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE