Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện cười >

  Hi hữu

       
     Khi sóc làm xiếc  
   


  Chị Jane Robert 46 tuổi, chủ một mảnh vườn tại nước Anh thường thấy các con sóc đánh cắp thức ăn dành cho chim, nên tặng cho chúng những trái dừa khô bằng cách treo vào một sợi dây mắc lên cành cây. Hai chú sóc hoang này đã dùng đủ trò để moi cho hết cơm dừa bên trong, tạo ra một cảnh tượng ngộ nghĩnh như đang làm xiếc. Loài sóc lông xám này xuất hiện tại Bắc Mỹ vào cuối thế kỷ XIX.

  Voi tập thể dục  
       
   

  (ĐSCT) Indra (bìa phải) cùng với năm con voi đang có bầu khác là Khaing Hnin Hnin, Manari, Sayang, Califa và Farina, trong một chương trình tập thể dục diễn ra tại Sở thú Hanover. Các động tác thể dục này nhằm giúp chúng sinh nở dễ dàng hơn. Những bà mẹ voi tương lai được huấn luyện thực hiện các động tác rất bài bản và đồng bộ giữa tiết trời giá lạnh tuyết rơi.

   

  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 08:31 22/05/2010
  Số lượt xem: 196
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE