Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Hạt cà chua giúp tăng cường lưu thông máu

  Hạt quả cà chua có thể sẽ trở thành một loại thuốc tự nhiên thay thế cho aspirin  trong việc điều trị chống đóng cục và tăng cường lưu thông máu – một triệu        chứng rất phổ biến ở những người cao tuổi.

   

  Mô tả ảnh.
  Hạt quả cà chua có thể sẽ trở thành một loại thuốc tự nhiên thay thế cho aspirin - Ảnh: Telegraph

  Theo một thử nghiệm mới đây, một loại gel tự nhiên được tìm thấy trong hạt cà   chua có thể giúp chống đóng cục và tăng cường lưu thông máu. Loại gel này không  có màu và không có vị nên nó có thể được trộn vào các thực phẩm mà không làm thay đổi hương vị của chúng.

  Loại gel đặc biệt này được phát hiện bởi giáo sư Asim Dutta-Roy, một nhà khoa     học người Anh và ông đã đặt tên chất này là Fruitflow. Hiện tại, nó đang được sử  dụng trong một sản phẩm nước ép trái cây và nhóm nghiên cứu cũng đang hy vọng sẽ đưa loại gel này vào đồ uống và thực phẩm hàng ngày khác.

  Các cơ quan y tế của EU cũng đã chứng nhận các thành phần Fruitflow giúp tăng  cường lưu thông máu và cho phép sử dụng chất này trong thực phẩm và đồ uống.

  Hiện tại, hàng triệu người già trên thế giới đang phải sử dụng aspirin hàng ngày      để tăng cường lưu thông máu. Mặc dù vậy, thuốc aspirin thường gây ra những     phản ứng phụ như chảy máu và viêm loét dạ dày.

  Giáo sư Asim Dutta-Roy cho rằng Fruitflow hoàn toàn có thể thay thế cho aspirin  trong việc điều trị chống đóng cục trong mạch máu. “Cho tới nay, chưa có bất cứ  phản ứng phụ nào trong những bệnh nhân được thử nghiệm với chất Fruitflow”,     giáo sư Asim nói.

  Nghiên cứu cho thấy lưu thông máu sẽ được tăng cường sau 3 giờ kể từ khi sử      dụng Fruitflow và hiệu quả có thể được kéo dài tối đa trong 18 giờ. Điều này sẽ      giúp bệnh nhân không phải uống thuốc nhiều lần như sử dụng aspirin.

  • Hà Hương (Theo Telegraph)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Bảy @ 13:02 02/01/2010
  Số lượt xem: 280
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Hạt quả cà chua có thể sẽ trở thành một loại thuốc tự nhiên thay thế cho aspirin
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE