Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Gửi người tớ chờ để yêu!

  Cập nhật lúc 05:23, Chủ Nhật, 29/11/2009 (GMT+7)

   

  Này cậu!

  Giờ này cậu đang làm gì? Hy vọng là cậu đang ngủ rất ngoan! Đừng cười tớ vì câu nói đó chứ, cậu biết là tớ luôn nói thế còn gì.

  Nên gọi thời gian này là gì hả cậu? Là đêm - cái kết của một ngày hay là khởi đầu của một ngày rất mới. Tớ chẳng ngủ được. Tớ đã nói với bạn tớ là tớ rất hư mà lại.

  Giữa lúc này tớ nhớ cậu - người - khi - cần -tớ - sẽ - gặp - và rất tự nhiên, tớ muốn viết cho cậu điều gì đó. Giản đơn thế thôi. Hãy đọc nhé!

  Bao lâu nữa thì chúng ta sẽ gặp nhau, hả cậu? Đôi lúc tớ tự hỏi: Liệu cậu có đang đi tìm tớ như tớ vẫn đang tìm cậu đấy không? Cậu có nhớ đến tớ, người mà với cậu vẫn là một ẩn số? Cậu có đang để dành những điều ngọt ngào và đáng yêu nhất cho tớ hay không? Tớ tò mò lắm. Vì thế hãy mau xuất hiện trước mặt tớ và khiến nỗi băn khoăn của tớ thành niềm hạnh phúc đi, được không?

  Uhm, chỉ là tớ nhắc cậu thế thôi, chứ tớ biết là vẫn chưa tới lúc để chúng mình gặp nhau. Thực ra tớ mong điều ấy lắm chứ, nhưng tớ cũng biết là tớ chưa sẵn sàng. Cậu biết tớ là con bé cầm tinh con cáy mà. Nhưng điều quan trọng hơn, tớ nghĩ, chúng mình cần thêm thời gian. Chúng mình còn nhiều việc cần làm trước khi gặp được nhau cậu nhỉ! Cậu và tớ cần chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho buổi hẹn đầu tiên chứ, và vì True love will wait, đúng không cậu?

  Ảnh minh họa: Raysoda.com

  Cậu lại đang cười vì tớ mãi không nói “âm mưu” của bức thư này đúng không? Uhm, cứ cười đi, tớ đâu có cấm. Nhưng hãy nhớ, những điều tớ sắp nói nhé, những điều tớ mong ở cậu khi chúng mình là gì đó của nhau … Cậu phải nhớ đấy, vì tớ sẽ chẳng nói lại đâu, vì người ta nói con gái phải kiêu mà...

  Thỉnh thoảng… hãy nhớ đến tớ nhé, chỉ thỉnh thoảng thôi. Để tớ biết câu nói “Now, when you miss someone, somewhere there’s someone miss you” là rất thật.

  Thỉnh thoảng … nhắn tin cho tớ nhé, kể về việc câu đang làm hay điều vui nhất trong ngày, và  nếu chẳng may có chuyện khiến cậu buồn, hãy cứ nhắn tin cho tớ nhé. Tớ sẽ rất hạnh phúc vì được chia sẻ. Và thỉnh thoảng nhắn tin cho tớ lúc nửa đêm nhé. Chẳng phải vì tớ là đứa mê thức khuya đâu, chỉ vì, đôi lúc… tớ thực sự cô đơn

  Thỉnh thoảng… viết thư tay cho tớ nhé bởi tớ vẫn thích cảm giác nhận thư từ chú bưu tá mà. Lâu lắm rồi không có ai viết thư tay cho tớ…

  Thỉnh thoảng… hãy hỏi tớ bài hát tớ hay nghe dạo này nhé, cậu hãy nghe nó và cậu sẽ hiểu phần nào tâm trạng của tớ lúc đó, bởi vì tớ vẫn hãy mang những bài hát theo những cảm xúc của mình

  Thỉnh thoảng… mua kem cho tớ nhé, chỉ vì tớ luôn nghĩ ăn kem khiến  người ta hạnh phúc. Nhưng mà thật đấy, khoa học đã chứng minh rồi.

  Thỉnh thoảng… đọc những gì tớ viết nhé, để hiểu tớ và cho tớ cảm giác mình được quan tâm.

  Thỉnh thoảng… để xe máy ở nhà nhé, hãy cùng tớ lang thang phố xá bằng xe đạp 2 bánh. Tớ muốn những vòng quay thật chậm cho những phút giây yên bình như thế.

  Thỉnh thoảng…hãy đi cùng tụi bạn của cậu thay vì đi với tớ nhé. Để tớ và cậu, ai cũng có khoảng riêng của mình và vì ai cũng cần điều đó.

  Thỉnh thoảng… cầm tay tớ nhé, để tớ biết có bàn tay còn ấm hơn bàn tay tớ. Để tớ biết tớ đã không còn phải tự ủ ấm cho mình.

  Thỉnh thoảng …lặng yên đi bên cạnh tớ nhé, để tớ biết khi ấy chúng mình đang nghĩ về nhau thật nhiều.

  Thỉnh thoảng… Thỉnh thoảng gì nhỉ…? Tớ chưa nghĩ ra rồi…

  Ảnh minh họa: Raysoda.com

  Nhưng tớ có đang viết quá nhiều không cậu nhỉ? Có khi nào nhiều cái “Thỉnh thoảng” sẽ chiếm hết thời gian của cậu? Tớ thì không cho như vậy, vì tớ tin một điều rằng: Luôn có đủ thời gian cho tất cả những gì mình yêu mến. Điều đó giống như là điều kỳ diệu của tình yêu vậy. Nó có thể  lan tỏa, rộng ra, bao trùm tất cả mọi người. Cậu sẽ có đủ yêu thương cho tất cả mọi người nếu như cậu thực sự yêu họ. Cậu sẽ có đủ thời gian bên mọi người nếu như cậu muốn vậy. Cậu sẽ nhận được yêu thương khi cậu trao yêu thương.Vì vậy, hãy yêu thương thật nhiều, cậu nhé!

  Cậu có thắc mắc tại sao tớ chỉ mong những điều “thỉnh thoảng” cậu dành cho tớ thôi không? Vì mỗi người chúng ta đều có rất nhiều mối yêu thương: gia đình, bạn bè, những mối quan hệ khác, yêu thương gần, yêu thương xa. Tất cả chúng đều cần được quan tâm, vì thế chỉ cần “Thỉnh thoảng” cậu dành thời gian cho tớ, thật đấy. Và cũng đừng giận tớ nếu như tớ dành cho cậu ít thời gian hơn người khác vẫn thường… Cậu hiểu mà!

   3.45 A.m

  Cậu vẫn ngủ ngoan đấy chứ? Sáng mai này tớ sẽ gửi lá thư cho cậu. Cậu sẽ nhận được sớm thôi. Chắc vậy rồi! Ơ! Nhưng… tớ quên mất là tớ chẳng biết địa chỉ của cậu - chỉ vì tớ nghĩ tớ đã tìm thấy cậu rồi cơ đấy.

  Thôi, tớ sẽ để thư này trên blog của tớ vậy, thỉnh thoảng cũng có người ghé qua, biết đâu … cậu sẽ đọc, nhỉ!

  Tớ đang đi tìm cậu đấy. Vì vậy cậu hãy đứng yên đó, nếu nhìn thấy tớ hãy gọi nhé, đừng để lạc mất nhau(* - Nguyên gốc của tác giả ElizCua trong “Đi tìm một nửa” - 1MB Yêu)

  Nhớ cậu!  Một chút thôi! 

  Kẹo Mút nhỏ xinh

  “Em đang đi tìm Anh đấy. Vì vậy Anh hãy đứng yên đó, nếu nhìn thấy Em hãy gọi nhé, đừng để lạc mất nhau”

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 13:52 02/12/2009
  Số lượt xem: 197
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE