Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Giữ tự tin khi đã "trót dại" với chàng

  Giữ tự tin khi đã

   

  Cập nhật: 31/7/2009 | 10:30:32 AM
  Nhiều bạn gái cảm thấy lo sợ, tự ti hoặc buồn chán vì đã trót "dâng hiến" cho người yêu. Nhưng sự việc đã rồi, bạn nên hiểu ân hận hay day dứt cũng chẳng giải quyết vấn đề gì.

  Có khi, sự cả nghĩ còn khiến bạn trở thành nô lệ của chàng. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ cách để phát triển mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn thấy tự tin hơn và khiến chàng say mê bạn hơn.

  1. Đổi mới tư tưởng


  Thay vì ngồi đó than khóc, tự trách móc bản thân sao đã quá dại dột "cho" chàng, bạn hãy thay đổi tư tưởng. Chẳng hạn như trước đây, bạn luôn mơ về một đêm tân hôn lãng mạn, bạn sẽ trao chọn đời con gái cho người chồng của mình, thì nay bạn hãy nhẹ lòng nghĩ rằng: "Miễn sao là người đàn ông mình thực sự yêu thương thì điều đó hoàn toàn xứng đáng!".

  2. Tâm sự với những "người hiểu biết"

  Bạn biết một vài cặp đôi có quan hệ trước hôn nhân và hiện tại họ vẫn rất ổn. Hãy tin rằng bạn cũng sẽ như vậy. Đây chính là những người có thể đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp bạn thoải mái tự tin hơn. Chớ dại tâm sự với một cô nàng mang tư tưởng bảo thủ, mang đầy lí thuyết suông và chưa có tí kinh nghiệm thực tế nào. Cô ta chỉ khiến bạn... muốn chết thôi!
  3. Không gây áp lực cho chàng


  Bước qua ngưỡng cửa để trở thành "người lớn", một cô gái như bạn sẽ không tránh khỏi ưu tư, lo lắng. Song, đừng vì thế mà tạo áp lực cho anh ấy bằng những câu hỏi dại khờ, ngốc nghếch như: "Anh hứa sẽ yêu em trọn đời chứ?", "Anh nhất định phải cưới em đấy!"...

  Dù chàng có hứa chắc như đinh đóng cột thì bạn cũng nên hiểu rằng đó chỉ là lời an ủi, động viên. Bởi đơn giản, chẳng ai trong hai bạn có thể chắc chắn điều được gì sẽ xảy ra trong tương lai. Còn nếu cứ tiếp tục bắt người yêu bằng mọi giá chứng minh lời hứa thì bạn chỉ khiến anh ấy mệt mỏi và chán nản. Đàn ông rất ghét bị quy "trách nhiệm".

  4. Đừng để bị nắm điểm yếu


  Không thể phủ nhận, từ ngày có "chuyện ấy" bạn thấy mình yếu ớt hơn, yêu anh ấy hơn. Nhưng đừng để cho chàng biết. Hãy tỏ ra bạn là người phụ nữ có tư tưởng hiện đại và chuyện đó không làm bạn yếu thế trong mối quan hệ với bất kì người đàn ông nào.

  5. Luôn là chính mình

  Trước kia, mỗi ngày bạn chỉ gọi điện cho chàng một lần, bạn có thể vì ham vui mà bỏ bê chàng để đi tụ tập cùng nhóm bạn, hoặc bạn sẵn sàng to tiếng đôi co khi hai người tranh luận vấn đề nào đó. Nhưng giờ, cứ 1-2 tiếng bạn lại nhấc điện thoại lên để thủ thỉ với chàng, bạn dẹp mọi cuộc vui, dành thời gian cho chàng và bạn nhũn như con chi chi, chẳng dám cãi người yêu nửa lời...

  Như vậy là bạn đã thay đổi bản thân quá nhiều! Nhưng rất tiếc, việc đó chưa chắc đã khiến chàng hài lòng. Có thể bạn đang làm mất đi hình ảnh người con gái hấp dẫn, cá tính mà chàng từng phải vất vả mới chinh phục được.

  6. Trang bị những kiến thức phòng the


  Bạn hãy biến mình thành một người tình tuyệt vời của chàng. Bạn không thể mãi là một "con nai vàng ngơ ngác" để chàng phải dạy dỗ, chiều chuộng từng li từng tí được. Đừng nghĩ làm "chuyện ấy" là một điều tồi tệ. Trái lại, nó có thể là một vũ khí lợi hại để bạn giữ được chàng. Chỉ có điều bạn cần phải khéo léo, linh hoạt và nắm được đầy đủ những kiến thức cơ bản.
  Theo Zin
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 01:52 02/08/2009
  Số lượt xem: 208
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE