Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Giảm cân hiệu quả bằng cách ăn cơm


  Giảm cân hiệu quả bằng cách ăn cơm

   

  Cập nhật: 5/8/2009 | 9:32:44 AM
  Cơm mang tới cảm giác no và khống chế việc nạp thêm quá nhiều những thức ăn khác vào cơ thể. Một vài cách nấu cơm sau giúp bạn lấy lại được vóc dáng chuẩn.

  Rất nhiều người đang có kế hoạch giảm cân cho rằng, cơm chính là nguyên nhân và cũng là thủ phạm gây ra căn bệnh béo phì. Và cũng vì nhận định như thế nên những người này thường không ăn cơm hoặc tìm cách giảm bớt phần cơm trong suất ăn của mình.

  Trên thực tế, cơm mang tới cho chúng ta có cảm giác no và khống chế việc nạp thêm quá nhiều những thức ăn khác vào cơ thể. Có nhiều thử nghiệm đã chứng minh được rằng nếu ta cho thêm những nguyên liệu vào để chế biến cùng với cơm thì sẽ có thể biến nó thành một loại thực phẩm giảm cân hiệu quả.

  Nấu cơm cùng với ngô

  Những loại hạt ngô đen, hạt ngô tím đều là thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, có thể dùng những loại hạt này đem nấu cùng với gạo thành cơm hoặc nấu thành cháo cũng được. Những người đang giảm cân có thể dùng món ăn này thay cho cơm trắng. Món cơm trộn ngô này có tác dụng kích thích sự tiêu hóa nên việc sử dụng loại thực phẩm này sẽ không khiến bạn bị mập.

  Nấu cơm với các loại đậu

  Đậu đỏ, đậu vàng và một số loại đậu khác không chỉ chứa nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, mà nó còn có chứa nhiều chất xơ. Hơn nữa, những loại hạt đậu này còn có chứa hàm lượng chất protein vô cùng phong phú, có thể tăng cao cảm giác no, từ đó hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Nếu duy trì cách ăn chậm, bạn sẽ có thể đạt được mong muốn giảm cân.

  Sử dụng đại mạch và muối

  Đại mạch là loại thực phẩm có chứa rất nhiều những loại vật chất khác nhau. Nó thuộc thực phẩm có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Khi nấu cơm, nấu cháo, bạn cho thêm một ít đại mạch và muối sẽ rất tốt. Đây là món ăn được sử dụng khá nhiều trong thực đơn giảm cân của nhiều phụ nữ Mỹ.

  Cho thêm một chút rau

  Chúng ta vẫn luôn biết tới công dụng và lợi ích của rau xanh trong việc giảm cân và làm đẹp. Khi nấu cơm, bạn có thể cho thêm nấm, cải bó xôi, rau cần…vào chế biến cùng. Như vậy sẽ làm cho món ăn chứa nhiều chất xơ hơn và hạn chế cảm giác thèm ăn của bạn.

  Theo Afamily

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:17 06/08/2009
  Số lượt xem: 273
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE