Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Giải pháp trẻ hóa tối ưu dành cho tuổi trung niên

  Giải pháp trẻ hóa tối ưu dành cho tuổi trung niên
  Cập nhật: 1/10/2009 | 1:38:17 PM
  Khi đã bước qua tuổi trung niên thì cho dù bạn có thuộc túyp người trẻ mãi không già cũng không thể chống lại sự lão hoá của tự nhiên. Đó là điều chắc chắn 100% vì ở độ tuổi này tốc độ lão hoá của các sợi cơ diễn ra từng ngày từng giờ, tính đàn hồi của các cơ, nhất là cơ mặt không còn ,độ săn chắc vì thế cũng giảm hẳn khiến cho da mặt trở nên chùng nhão và chảy sệ.

  Đối với những người “ có da có thịt” thì hiện tượng chùng, nhão còn diễn ra nhanh hơn nên rất dễ nhận thấy tuổi già đang len lỏi vào khuôn mặt trẻ trung xinh đẹp của bạn để bào mòn tuổi xuân đang tràn đầy sức sống.

  Có thể bạn tin rằng việc thường xuyên chăm sóc da mặt ở các Beauty hay Spa  sẽ giúp bạn xoá mờ dấu vết của thời gian để bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp.
  Chúng tôi khẳng định với bạn rằng việc chăm sóc da mặt thường xuyên chỉ có thể giúp bạn loại bỏ đựơc lớp da chết ngoài cùng làm cho làn da trở nên sáng hơn, mịn hơn tức thời nhưng nó hoàn toàn không có khả năng cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của các sợi cơ nằm sâu dưới da. Vì thế sự chăm sóc thường xuyên “trên bề mặt da” không thể giúp bạn ngăn chặn hay làm giảm tốc độ lão hoá của tự nhiên.

   Giải pháp duy nhất có khả năng giúp bạn tìm lại tuổi thanh xuân và làm chậm tốc độ lão hoá của tự nhiên là AURA IR – Đặc trị nâng cơ

  AURA IR  có các bước sóng an toàn có khả năng xuyên qua lớp da để tái tạo lại sự đàn hồi của collagen (Là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau).

  Cho đến nay, 2 loại bước sóng được sử dụng phổ biến trên thị trường để điều trị các tình trạng chảy sệ và các nếp nhăn không cần phẫu thuật gồm:

  - Ánh sáng xung nhiệt IPL: có bước sóng từ 400 – 1.200nm, có thể xuyên qua tầng thượng bỡ (trờn cùng của da) tác động đến lớp bỡ, kích thích việc sản xuất collagen ở tầng thượng bỡ.

  - Ánh sáng xung nhiệt RF: có bước sóng từ 690-1.200nm, có thể xuyên qua tầng thượng bỡ, hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích thích hệ tuần hoàn.

  Tổng hợp những ưu điểm và loại bỏ những bất lợi của 2 loại bước sóng trên (chỉ tác động được tới lớp thượng bỡ), các nhà khoa học tại Anh đó cho ra đời công nghệ AURA IR với bước sóng từ 900 – 1.800 nm. Công nghệ này được kiểm nghiệm và chứng minh là có hiệu quả tương đương như nâng cơ bằng phương pháp treo chỉ trong y tế. Các ưu điểm vượt trội đáng chú ý của AURA IR so với cỏc phương pháp trước đây được thể hiện:

  - ánh sáng xung nhiệt AURA IR (IPL + RF = 900 – 1.800nm) có khả năng tác động tới những lớp cơ sâu nhất (2-5mm) để kích thích và tái tạo sự đàn hồi collagen, kích thích mô liên hợp để tạo ra lớp collagen mới. Đặc điểm này giúp điều trị các vết nhăn nông quanh khóe mắt, miệng.

  - AURA IR có hệ thống làm lạnh ở mức 12 độ C, khi tác động lên cơ thể người (thân nhiệt 37 độ C) phá vỡ cấu trúc lỏng lẻo của collagen, khiến chúng co lại với nhau chặt chẽ hơn. Đặc điểm này giúp điều trị tình trạng cơ mặt chảy sệ hoàn hảo và hiệu quả có thể được thấy ngay sau lần đầu tiên điều trị.

  - AURA IR có khả năng nâng cơ và làm săn chắc da ở diện rộng gấp 4 lần so với các công nghệ trước đây, vỡ vậy bệnh nhân sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian điều trị.

  Tác dụng chính của máy AURA với bước sóng IR từ 900 – 1.800 nm:
  Điều trị các mô mềm trên mặt:
  Căng cơ toàn khuôn mặt
  Nâng cao gò má
  Xóa vết nhăn, vết chân chim vùng mắt, trán, vết hằn sâu dưới hai khóe mũi
  Tiêu mỡ vùng mí mắt trên, dưới

  Điều trị mô mềm trên cơ thể giúp cho săn chắc tức thỡ, hiệu quả lõu dài
  Căng da, căng cơ phía trong cánh tay, bắp đùi
  Nâng và căng cơ mụng
  Căng cơ bụng dưới
  Xóa rạn rứt sau sinh hiệu quả từ 70-90%
  Joy beauty Center đang có chương trình khuyến mại, giảm giá 30% dịch vụ trẻ hóa da bằng AURA IR.
   

  Thông tin chi tiết tại:

  Joy beauty Center, Số 5 Hồ Xuân Hương
  Trung tâm làm đẹp bằng công nghệ cao
  Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới 
  ĐT: 04 – 39428188 / 39448028

  Theo 24h

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:30 02/10/2009
  Số lượt xem: 241
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE