Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Già hơn tuổi vì sao?

  Hãy hạn chế những điều sau bởi chúng khiến bạn nhìn già hơn tuổi.

  Tóc bạc

  Mái tóc bạc nhìn chỉ hấp dẫn với gương mặt của nam tài tử George Clooney. Ngày nay, chúng ta đã có thuốc nhuộm tóc, vậy tại sao không tận dụng lợi thế đó? Thuốc nhuộm không chỉ giúp bạn thay đổi màu sắc tóc mà còn cho phép bạn giấu đi mái tóc bạc của tuổi già. Nếu bạn muốn trông trẻ hơn, thì đây sẽ là bước đầu tiên. Trong thực tế, sẽ là một ý tưởng tốt để bắt đầu nhuộm ngay khi bạn nhận thấy chân tóc có màu trắng. Bởi vì tóc bạc khó nhìn thấy trong gương nhưng lại dễ nhận thấy đối với người đối diện. Do đó, bạn có thể nhờ người khác kiểm tra xem mái tóc của bạn có sợi tóc trắng nào không và xử lý chúng. 
   
  Túi xách lớn

  Chắc chắn, bạn nên tránh đeo túi xách có kích thước như một cái vali. Trừ khi đó là một chiếc túi Louis Vuitton sang trọng hoặc một chiếc túi mua sắm có phong cách thiết kế thời trang.

  Già hơn tuổi vì sao?, Làm đẹp, gia hon tuoi, tre hon tuoi, bi quyet tre hon tuoi, giu mai tuoi thanh xuan, tre hon 10 tuoi
  Khi bạn uống qua ống hút, chắc chắn trông bạn quyến rũ hơn, nhưng nó sẽ làm xuất hiện nếp nhăn quanh môi.

  Quần nhóc kiểu bà già

  Chắc chắn, liệu ai sẽ nhìn thấy những chiếc quần trong? Nhưng, đôi khi, bạn có thể thấy đường gân của chiếc quần ở mặt sau và tất cả mọi người sẽ biết rằng bạn đang mặc quần nhóc của bà già. Vì vậy, ít nhất cho đến khi bạn lên chức bà, chúng ta hãy cố gắng tránh những đồ nội y kiểu đó.
   
  Hút thuốc

  Hút thuốc và hút thuốc thụ động có thể làm cho bạn trông già hơn. Đây chắc chắn là một cái gì đó bạn không nên làm vì nó là một thói quen không lành mạnh.
   
   Rượu

  Uống quá nhiều rượu sẽ gây hại cho làn da cùng với nhiều thứ khác trong cơ thể của bạn. Các bạn gái nên biết điều này! Mặc dù, một ly rượu vang đỏ một đến hai lần một tuần có thể tốt cho tim nhưng tất nhiên phải phù hợp với lứa tuổi.

  Già hơn tuổi vì sao?, Làm đẹp, gia hon tuoi, tre hon tuoi, bi quyet tre hon tuoi, giu mai tuoi thanh xuan, tre hon 10 tuoi
  Hút thuốc và hút thuốc thụ động có thể làm cho bạn trông già hơn.

  Uống bằng ống hút

  Khi bạn uống qua ống hút, chắc chắn trông bạn quyến rũ hơn, nhưng nó sẽ làm xuất hiện nếp nhăn quanh môi. Mặc dù, phải mất một vài thập kỷ để nhìn thấy những nếp nhăn đó. Nhưng liệu bạn có muốn tăng nguy cơ này không?
   
  Tẩy da chết thường xuyên

  Bạn nghĩ rằng mình đang làm một điều tốt cho làn da khi thường xuyên chà xát mạnh hơn một lần một tuần. Làm việc này nhiều hơn một lần một tuần có thể khiến da bị kích ứng, nổi mụn, bong tróc, quá khô và kết quả là da sớm lão hóa và những hậu quả khắc nghiệt khác. Bạn cũng nên cẩn thận với những sản phẩm mỹ phẩm bạn sử dụng. Hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp với loại da của bạn và không làm mất đi chất dầu tự nhiên bảo vệ da không quá khô và gây thiệt hại môi trường. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu hay chuyên gia làm đẹp về các sản phẩm tốt nhất cho làn da của mình.


  Theo VTV

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 07:08 26/03/2011
  Số lượt xem: 321
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE