Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Gái công sở đi 'qua trưa'

  Gái công sở đi 'qua trưa'
  Cập nhật: 13/8/2009 | 2:00:39 PM
  "Tình ban trưa" hiện đang là sự lựa chọn của một bộ phận không nhỏ giới công chức, văn phòng hiện nay. Bởi nó mang đủ các đặc tính như nhanh chóng, rẻ tiền, sạch sẽ và an toàn... Thế nên nghiễm nhiên 'tình ban trưa' trở thành mốt nơi công sở.
  Gái công sở đi 'qua trưa'

  Nhưng liệu có chắc là 'tình sạch' khi mầm mống bệnh tật từ
  những lần quan hệ với nhiều người khác nhau chắc chắn không từ một ai...

  Nhân vật chính tham gia những cuộc tình chớp nhoáng này có thể là cùng làm cơ quan, cũng có thể làm khác cơ quan, đã có vợ, có chồng hay là chỉ là “lính phòng không”. Nhưng họ chung nhau một điểm: Coi việc có bồ là “chuyện nhỏ”, coi việc quan hệ tình dục chớp nhoáng trong các nhà nghỉ vào buổi trưa hay “sau giờ hành chính” chỉ như một hình thức… thể dục cho đỡ mỏi lưng, mỏi gối sau những giờ làm việc đầy áp lực ở cơ quan!

  Mặc nhiên, các cặp đôi này không thừa nhận sự 'hư hỏng' của mình. Họ không suy nghĩ sâu xa, họ chỉ cần đến nhau để “giải toả” trong khoảnh khắc, tránh sự nhàm chán trong cuộc sống vợ chồng.

  Nhật Hoa, một cô bạn làm cũng công ty với tôi, lấy chồng được 2 năm và đã có một bé gái xinh xắn nhưng Nhật Hoa trông vẫn như gái 18. Xinh đẹp, trẻ trung là lợi thế, Nhật Hoa tận dụng tối đa vốn tự có để cặp kè, với không chỉ một anh mà tới ba anh xuất hiện trong những cuộc tình chớp nhoáng của cô mỗi giờ nghỉ trưa. Được cái Nhật Hoa xếp lịch khá tài tình nên chưa thấy bao giờ xảy ra việc đụng độ 'hàng'.

  Một tuần 6 buổi chia đều cho 3 anh. Cứ đều đặn 11h30 cô xách túi đi ra ngoài, đúng 13h30 cô lại có mặt làm việc ở công ty nên chẳng ai quan tâm cô đi đâu, làm gì. Duy chỉ có tôi, người cô hay trò chuyện, cô mới tiết lộ về những món quà hời sau mỗi lần cô đi 'qua trưa'. Tuần vài buổi cô xách về lỉnh kỉnh nào là son phấn, nước hoa xịn, nào là bộ váy áo hàng hiệu mới ra trị giá vài trăm đô... Tôi nhìn mà hoa hết cả mắt.

  Nhật Hoa tỷ tê: "hôm nay tớ đi với lão A ở công ty mình đấy, hắn chỉ muốn nhanh chóng vào nhà nghỉ thôi, chẳng kịp ăn trưa gì hết. Hắn làm tớ mệt nghỉ, xong gọi được đĩa mì xào nhanh chóng rồi lại lượn đi mua sắm cho kịp giờ làm" Mai tớ hẹn gặp lão B, tay này là Giám đốc một công ty truyền thông lớn, thích tớ lắm. Nhưng tớ không ưa gì cái bụng phệ của lão đâu, chỉ thích cái ví dày đô và kiểu chơi đẹp sau mỗi lần 'sấp - ngửa' của lão thôi..."

  Hoa cứ nói một cách thản nhiên, tôi nghe mà thấy rùng mình. Dường như giữa các cặp đôi tình nhân nơi công sở này là một sự đổi trác sòng phẳng, nhanh chóng... khiến những mối tình 'mì ăn liền' ngày một phát triển. Giữa những cuộc tình tự nguyện này không hề có sự ràng buộc, hôm nay họ có thể cùng nhau đi nhà nghỉ nhưng ngay ngày mai có thể đường ai, nấy đi...

  Tình dục giữa những người cùng cơ quan, công sở được phần lớn người trong cuộc cho rằng đấy là 'tình sạch', là an toàn tuyệt đối nên nhiều người cứ lao vào như những con thiêu thân. Song đằng sau bất cứ một sự “ăn vụng” nào cũng rình rập một nguy cơ của sự bất trắc, đổ vỡ. Hãy luôn luôn cân nhắc những điều “được” và “mất” để đừng phải cất lên hai tiếng “không ngờ” các bạn nhé!

  Theo Eva

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 22:32 14/08/2009
  Số lượt xem: 209
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE