Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  [Firefox 3.6 Final duyệt web nhanh hơn 20%] Firefox 3.6 Final duyệt web nhanh hơn 20%

  TT- – TTO - Trải qua nhiều lần nâng cấp với năm bản Beta và hai bản ứng viên (RC), cuối cùng Mozilla đã phát hành phiên bản chính thức của Firefox 3.6 với một số cải tiến đáng kể.

  Nhanh, nhẹ và ổn định hơn

  Mỗi khi rê chuột đến một skin bất kỳ, giao diện Firefox 3.6 lập tức sẽ thay đổi để bạn duyệt trước mẫu mã của skin. Nếu thích, bạn bấm nút Wear It để cài đặt và áp dụng skin đó cho Firefox 3.6. Tất nhiên, bạn có thể cài đặt không giới hạn số lượng skin cho Firefox 3.6. Sau này, bạn thay đổi skin cho Firefox 3.6 thông qua menu Tools > Add-ons > Themes.

  Hỗ trợ thêm font định dạng web mở và những công nghệ web mới

  Khả năng hiển thị của Firefox 3.6 tốt hơn khi hỗ trợ thêm font định dạng web mở (Web Open Font Format). Xem thông tin chi tiết tại đây. Bên cạnh đó, Firefox 3.6 cũng hỗ trợ các công nghệ web mới nhất của CSS, DOM và HTML5.

  Thông điệp cảnh báo sẽ xuất hiện nếu phiên bản của các plug-in tích hợp trong Firefox 3.6 (có trong menu Tools > Add-ons > Plug-ins) đã quá đát, để bạn biết đường cập nhật nhằm tăng cường độ bảo mật cho Firefox 3.6.

  QUANG VÂN


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:45 23/01/2010
  Số lượt xem: 217
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE