Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Dưỡng da bằng muối

  Cập nhật: 30/7/2009 | 9:59:59 AM

  Trước kia, mỗi lần đi nước ngoài, dù nặng, cũng phải cố xách một vài lọ muối tắm, xanh xanh, hồng hồng về. Thật ngạc nhiên, khi được một cô bạn tặng một lọ muối tắm oải hương thơm dịu sản xuất tại Việt Nam mà giá thì rất rẻ.

  Khi dùng thử loại sữa rửa mặt muối hương dưa chuột, thấy da mặt sạch, không nhờn, dùng lâu, thấy lỗ chân lông se, nhỏ lại. Đặc biệt, mùa hè, lỗ chân lông bị bít kín, dễ gây viêm, nổi cục mụn nhỏ dưới cánh tay, lưng, sử dụng muối khoáng ngâm, sẽ đỡ dần. Trẻ con rôm sẩy, tắm muối vừa vệ sinh, vừa sạch da, mềm mại mà không bị khô.

  Sữa rửa mặt hương gạo.

  Hóa ra, muối không chỉ để gia giảm và thực phẩm mà còn có mặt trong hơn 4.000 sản phẩm dược, mỹ phẩm. Muối ăn thông thường ở miền Bắc chỉ cần 2 ngày nắng là sản xuất ra, miền Nam 15-45 ngày phơi nước biển có thể tạo ra muối. Riêng sản phẩm muối để sản xuất sữa rửa mặt và muối tắm phải dùng loại có thời gian kết tinh trên 365 ngày, hạt muối rắn chắc, ít tạp chất, sau khi thu hoạch được làm sạch bề mặt ngoài, làm khô tự nhiên. Các nguyên tố hoá học có trong đại dương đa số được giữ lại trong muối biển và được bổ sung thêm như manhê. Muối ăn có trong siêu thị nhập của nước ngoài rất tinh khiết, đẹp mắt nhưng thiếu khoáng chất bổ sung cho cơ thể.

  Muối massage.

  Muối khoáng có trong nước biển rất có lợi cho cơ thể như Natri và Kali tham gia vào cân bằng dung dịch trong cơ thể, tham gia vào dòng tiêu hoá. Kali có tác dụng phục hồi tế bào do thay thế các chất trong và ngoài tế bào. Manhê cần cho trên 300 phản ứng hoá sinh trong cơ thể người, giúp cho mạch máu làm việc bình thường. Nó là nguồn của hàng trăm enzym trong cơ thể. Canxi là nguyên tố hình thành xương và răng, làm nhiệm vụ phân phối thức ăn và giải thoát những nguyên tố không cần thiết cho cơ thể.

  Khi cho muối biển vào bồn nước tắm, Manhê trong muối tác động đến tế bào của da, làm da ẩm, mềm mại do có nhiều manhê trong tế bào, mô. Muối thiên nhiên và vitamin giúp làm sạch da và mở lỗ chân lông. Khi ngâm tóc vào nước muối biển , chúng sẽ tác động vào chân tóc, làm tóc không rụng và giữ được màu của tóc. Cho một ít muối biển vào bồn tắm làm thân thể nóng lên, làm giảm béo, da sạch, trắng. Manhê trong nước biển có tác động lên trao đổi chất của da, giảm nám, đồi môi vì chất Melanin (hắc tố) được bài tiết ra ngoài.

  Địa chỉ liên lạc: Số 67, ngõ 181 (51 mới) phố Nguyễn An Ninh, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 04 366 20265.

  Theo Ngôi sao

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:01 31/07/2009
  Số lượt xem: 239
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE