Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Dưa hấu-kem chống nắng tuyệt vời

  Dưa hấu là loại trái cây quen thuộc, phổ biến ở VN. Ngoài việc cung cấp nhiều chất bỗ dưỡng, dưa hầu còn có khả năng bảo vệ da, chống lại tình trạng rám nắng vốn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp trong mùa hè. 

  Ngoài 92% nước, lượng đường tự nhiên trong dưa hấu cũng được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là rất tốt cho cơ thể. Dưa hấu còn chứa nhiều vitamin A, E và C, khoáng chất như canxi, sắt kali.. dễ hấp thu.

  Ăn hoặc uống nước dưa hấu ép là hình thức bổ sung nước, dinh dưỡng cần thiết cho mắt, da và toàn bộ cơ thể vốn dễ bị mất nước nhiều hơn trong những ngày nắng nóng.

  Các phân tích khoa học cũng cho thấy dưa hấu là trái cây chứa nhiều lycopene (chất có khả năng chống chất chống oxy hóa) nhất nên ngoài khả năng chống lão hóa, ngăn ngừa các căn bệnh tim và các bệnh suy giảm trí nhớ, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, nước ép dưa hấu còn được coi là thức uống giàu dinh dưỡng để có một làn da đẹp, mịn, sáng trong những ngày nắng nóng. Dưa hấu chính là mỹ phẩm tự nhiên rất tốt cho da dù dĩ nhiên loại trái cây có màu đỏ rực rỡ này vẫn không thể thay thế hoàn toàn cho kem chống nắng mà chỉ có tác dụng bổ sung.

  Nếu không tìm được các mỹ phẩm có các chiết xuất từ dưa hấu, bạn có thể cho thêm những lát dưa hấu mỏng hay cắt ô vuông vào các món salad vốn xuất hiện rất thường xuyên vào thực đơn. Đơn giản hơn nữa hãy dùng các lát dưa cắt mỏng, đắp trực tiếp trên da. Bạn sẽ thấy da bớt đỏ sau khi ra nắng hoặc làn da bỏng nắng dịu đi, các vết bỏng đỏ hồng nhạt dần sau khi đắp dưa hấu khoảng 15 – 20 phút.

  st


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 03:54 01/06/2010
  Số lượt xem: 207
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE