Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Dưa chuột hình trái tim đắt khách


   Ngoài sô-cô-la hay những quả dâu tây, năm nay các đôi tình nhân tại Anh còn có một loại thực phẩm thú vị khác cho ngày Valentine: những quả dưa chuột hình trái tim.
   
  Tại Anh, Sainsbury, một hệ thống siêu thị vừa đưa ra thị trường những quả dưa chuột hình trái tim. Ý tưởng về những quả dưa chuột độc đáo này dựa trên một cuốn tiểu thuyết tình cảm. Đây là một món quà độc đáo cho ngày 14/02 đang tới gần. 

  Theo Elaine Young, đại diện của chuỗi siêu thị Sainsbury tại Anh, những quả dưa chuột hình trái tim như một yếu tố bất ngờ thú vị. “Chúng tôi hy vọng những quả dưa chuột hình trái tim sẽ mang đến niềm vui trong bữa ăn lãng mạn hay một món salad tình yêu”, chị Elaine cho biết.

  Cũng theo chị Elaine, các quả dưa chuột phát triển trong một khuôn hình trái tim, hương vị tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khách hàng rất thích thú về loại dưa chuột mới này.

  Dưa chuột hình trái tim và hình ngôi sao đã có mặt ở Nhật Bản 4 năm trước và được bán trong các siêu thị cao cấp.

  Năm 2001, một nông dân ở Nhật Bản cũng tạo ra những quả dưa hấu vuông để thúc đẩy xuất khẩu và tránh việc chúng bị lăn trong tủ lạnh.
   
  Duy Khánh
  Theo DM

  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Mai Thảo @ 00:40 15/02/2011
  Số lượt xem: 270
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE