Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Dọn đến nhà mới, phát hiện xác chết mục nát trong bếp

  Một người phụ nữ trẻ chưa kịp vui mừng sau khi chuyển tới căn hộ vừa mua với giá hời ở Lisbon (Bồ Đào Nha) thì bị một cú sốc nặng khi cô phát hiện xác của người chủ cũ đã mục nát ở trong bếp.

   

  Người chủ cũ là cụ bà Augusta Martinho. Được biết, cụ bà Martinho sống một mình trong căn hộ trên cùng với một con chó. Năm 2002, cụ bà khi đó 88 tuổi đột nhiên mất tích. Cảnh sát địa phương đã cố gắng tìm tung tích của cụ Martinho, nhưng không thấy.

  Sau 3 tháng được hàng xóm thông báo mất tích, cảnh sát đã quyết định cậy cửa căn hộ của cụ Martinho, nhưng cánh cửa này đã bị khóa trái từ bên trong nên cảnh sát đã không tiếp tục phá cửa và dừng việc tìm kiếm cụ bà này.

  Một góc thành phố Lisbon

  Bí ẩn mất tích của cụ Martinho chỉ được làm sáng tỏ sau chính quyền địa phương quyết định đưa căn hộ của cụ bà này vào danh sách bán đấu giá vào đầu năm nay.

  Người mua ngôi nhà này đã phát hiện thấy xác của cụ Martinho và con chó đã mục nát ở trong bếp.

  Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và xác định thi thể mục nát này chính xác là cụ bà Martinho – người được cho là mất tích cách đây hơn 8 năm.

  Theo Lê Hương/ Bee.net.vn
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 11:00 16/02/2011
  Số lượt xem: 309
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE