Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Đổi màu tóc bằng... chanh và quế

  Đem đến sự thay đổi cho màu tóc mà không cần dùng đến thuốc nhuộm là điều mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà chỉ với vài nguyên liệu tự nhiên và thao tác đơn giản...

  Chanh

  Ít ai biết rằng quả chanh bình thường ngoài việc làm mượt tóc còn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp mái tóc của bạn trở nên bóng sáng mà không cần sử dụng đến thuốc nhuộm. Trong chanh chứa chất axit nhẹ có tác dụng tẩy rửa tự nhiên từng sợi tóc của bạn và nhờ vậy làm cho màu tóc dần trở nên sáng hơn một cách tự nhiên. Tuy nhiên muốn tận dụng tính năng này của chanh, bạn cần thực hiện theo một số bước sau.

  Trước hết, hãy vắt khoảng 3-4 quả chanh vào một chiếc cốc sạch, rồi đổ nước chanh tươi nguyên chất vừa vắt lên tóc. Để khoảng 2-3 phút sau cho nước chanh ngấm vào tóc, bạn lấy một chiếc khăn bông lớn hoặc mũ chụp đầu bằng nilon cuốn chặt vào tóc và ủ trong thời gian ngắn. Sau đó, việc đơn giản còn lại là tháo búi tóc vừa ủ ra và gội sạch lại như bình thường. Lưu ý, bạn không nên gội bằng dầu gội vội mà chỉ xả lại sạch bằng nước. Bên cạnh đó, do chanh có chứa chất axit nên bạn hạn chế làm thường xuyên.

  Quế

  Không chỉ là loại cây gia vị có hương thơm tự nhiên mà quế còn có tác dụng giúp mái tóc của bạn trở nên sáng hơn. Tuy nhiên với quế thì bạn cần chuẩn bị thêm một chút nguyên liệu để pha chế trước khi thực hiện quá trình ủ tóc như chanh. Theo đó, việc đầu tiên là bạn cần nghiền nhỏ quế, rồi trộn đều với hỗn hợp mật ong, dầu ôliu và nước.

  Lưu ý là hỗn hợp này nên được pha chế theo tỷ lệ tương ứng như: 1/2 muỗng mật ong - 1 cốc nước - 2 muỗng dầu ôliu - 3 muỗng quế. Tùy thuộc vào độ dài ngắn của mái tóc mà bạn có thể tăng số lượng các thành phần của hỗn hợp trên theo mức tăng dần. Bởi lẽ số lượng quế nhiều hay ít sẽ quyết định quan trọng nhất đến độ sáng của mái tóc bạn. Sau đó, bạn bôi đều hỗn hợp trên lên tóc và dùng khăn bông lớn hoặc mũ chụp chuyên dụng để ủ tóc trong thời gian khoảng 4-5 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, hãy xả sạch lại tóc bằng nước và không dùng dầu gội đầu ngay. Thực hiện đều đặn việc trên trong khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mà giải pháp tự nhiên trên mang lại.


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 09:07 01/10/2010
  Số lượt xem: 249
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Đổi màu tóc bằng... chanh và quế
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE