Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Để có khuôn mặt trái xoan

  (CAO) Một vài mẹo nhỏ giúp bạn có khuôn mặt thon nhỏ, gọn xinh hơn ngay cả khi "chót" tăng lên vài kí. Bạn có thể thử một số phương pháp sau, nó có thể giúp khuôn mặt của bạn nhỏ và gọn gàng hơn trông thấy!

  - Giảm lượng chất béo từ phần dưới của khuôn mặt, bạn cần phải thực hiện những bài tập đều đặn. Bài tập tốt nhất cho vùng cơ thể này là để cho quai hàm và vùng miệng hoạt động càng nhiều càng tốt. Sự hoạt động của hàm sẽ làm cho các cơ mặt khỏe hơn và giúp cho chất béo ở vùng dưới cằm tan chảy nhanh hơn.

  - Để giữ cho những cơ hàm hoạt động, bạn có thể nhai kẹo cao su hay kẹo cứng. Tuy nhiên, lượng đường có trong những sản phẩm này có thể có hại cho bạn. Vì vậy, bạn có thể hoạt động miệng như thể bạn đang nhai gì đó. Làm hoạt động này trong ít nhất 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy kết quả trong vòng một tháng. 

  - Sử dụng nước lạnh để rửa mặt vài lần một ngày. Bạn cũng có thể dùng đá cục để cọ lên những vùng nhiều mỡ trên mặt. Những nhà nghiên cứu y khoa đã chứng minh được rằng nước lạnh hay đá có thể giảm chất béo bằng cách đốt cháy nhiều calo hơn. Nước lạnh hay đã cục cũng có thể làm giảm những chỗ phồng lên của khuôn mặt, làm se khít lỗ chân lông và xóa bỏ đi những vòng tròn sẫm màu quanh vùng mắt.

  - Uống nhiều nước cũng có thể tạo nên điều kì diệu cho toàn bộ cơ thể bạn bao gồm cả khuôn mặt. Khi bạn uống nhiều nước, những chất độc hại trong cơ thể sẽ tiết ra ngoài. Nó cũng tăng cường sự trao đổi chất của bạn, đốt nhiều mỡ thừa trong cơ thể. Khi bạn uống càng nhiều nước, bạn càng ít cảm thấy thèm ăn.

  Vì vậy, cân nặng cơ thể bạn sẽ tự động giảm đi. Bạn phải uống ít nhất 2-3 lít nước mỗi ngày để có thể thấy được kết quả đáng ngạc nhiên trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.

   

  theo xinh xinh


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:32 02/09/2010
  Số lượt xem: 192
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE