Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Để có hàm răng trắng xinh

  Một nụ cười đẹp sẽ làm cho việc hòa nhập với giao tiếp xã hội dễ dàng hơn. Việc sử dụng trà và cà phê thường xuyên, nhiều năm sử dụng thuốc lá và những lượt khám định kì ở nha sĩ không thường xuyên cùng việc vệ sinh răng miệng kém là tất cả những nhân tố đóng góp cho việc tăng lên những vết ố trên răng. Tuy nhiên, nó là một quá trình chậm, bạn phải chú ý đến sức khỏe của răng bên trong và cả bên ngoài để duy trì một nụ cười tươi sáng và tự tin.


  1/ Vệ sinh răng miệng hợp lý

  Một trong những điều quan trọng nhất để có một nụ cười tuyệt vời là chú ý vào việc vệ sinh răng miệng thường xuyên. Vì vậy, việc chải răng ít nhất hai lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ là một việc nên làm. Nếu răng của bạn bị xỉn màu hay bị ố rất nặng, chải răng sau mỗi bữa ăn là một bước chính để làm cho răng trắng hơn và khỏe hơn.

  2/ Bỏ thuốc lá

  Hút thuốc là một trong những nguyên nhân chính gây cho răng có màu và bị ố. Thuốc lá là thứ tồi tệ nhất bạn có thể làm với hàm răng của mình. Hút thuốc gây ra những vế ố sau một thời gian những vết màu đen trên bề mặt răng bạn, để lại một diện mạo rất xấu và mất tính thẩm mỹ. Những chất màu trong thuốc lá thấm vào răng và gây nên những hủy hoại nghiêm trọng. Những người nghiện thuốc nặng có thể dễ dàng bị nhận thấy qua hàm răng bị xỉn màu của họ và vì vậy việc từ bỏ hút thuốc hay ít nhất là số lượng thuốc bạn tiêu thụ, là một trong những cách tốt nhất bạn có thể làm để duy trì sức khỏe và giữ cho hàm răng trắng sáng.

  3/ Sử dụng Baking Soda

  Baking soda là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên và cổ xưa chống lại sự xỉn màu khó chịu và những vết ố một cách hiệu quả. Tuy nhiên chú ý khi sử dụng phương pháp này, nếu không bạn có thê gây nên những tổn thương nghiêm trọng đến vòm miệng của mình. Nhúng bàn chải trong nước, đặt vào một lọ thuốc đánh răng nhỏ và sau đó rắc baking soda lên đó. Đánh răng nhẹ nhàng. Những mẩu nhỏ trong baking soda sẽ làm sạch bề mặt răng và sau một vài ngày bạn sẽ nhận thấy răng bạn trắng hơn và ít những vết ố hơn.

  4/ Thêm nước chanh

  Để phục hồi độ trắng cho răng, thêm vào một vài giọt nước chanh trên bàn chiải và đánh răng cẩn thận. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một thời gian nhất định để nhận thấy kết quả khả quan, nước chanh là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời không tốn kém cho việc loại bỏ những vết ố xấu xí trên răng.

  5/ Uống nước

  Có một vài trường hợp khi bạn không thể đánh răng sau khi ăn, vì vậy luôn đảm bảo rằng bạn uống nước sau mỗi bữa ăn. Như một bước quan trọng trong việc ngăn ngừa vết ố, uống nước sau khi sử dụng soda, trà, cà phê và bất cứ đồ uống có đường nào khác là một cách tuyệt vời để chống lại sự bạc màu trên răng. Súc miệng một vài giây để đảm bảo những thức ăn còn trên đó và những đồ uống có đường sẽ không làm bề mặt trên răng bạn bị mất màu và ố.

  6/ Sử dụng loại thực phẩm giòn

  Thử đưa thêm những loại thức ăn như lê, táo, cà rốt hay cần tây vào bữa ăn hàng ngày của bạn xem sao? Một khi chúng được tách ra thành những miếng nhỏ, chúng bắt đầu cọ lên bề mặt răng, vì vậy loại bỏ những mảng bám xung quanh răng mà có thể gây nên những tổn thương và vết ố trên răng. Mẹo nhỏ này không cần gì ngoài sự chú ý nho nhỏ của bạn để bạn có thể sở hữu một nụ cười đẹp.

  7/ Kiểm tra răng miệng thường xuyên

  Đến thăm nha sĩ định kì, ít nhất 6 tháng một lần để đảm bảo răng bạn trong điều kiện tốt. Nếu răng bạn bị phai màu, đen hay xỉn, hãy hỏi lời khuyên của bác sĩ về cách khắc phục những vấn đề đó. Những lần kiểm tra định kì ở nha sĩ rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì sự trắng sáng tuyệt vời và sự khỏe mạnh của hàm răng.

  L.A (theo xinhxinh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 09:22 02/05/2010
  Số lượt xem: 140
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE