Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Dành cho tiểu thư nét đẹp hương hoa


   

  Cập nhật: 4/9/2009 | 9:14:00 AM
  Những chất liệu voan, lụa luôn đem đến cho các thiết kế gia Hàn Quốc nguồn cảm hứng thiết kế bất tận, có thể tung hứng trên nền chất liệu hoa văn các thiết kế duyên dáng và tinh tế dành cho phái đẹp. Và nếu có sự kết hợp với chút phá cách, bạn đã thật sự tự tin diện một bộ cánh trang nhã sánh bước cùng chàng.

  Bộ sưu tập như vườn hoa đang khoe sắc, tôn lên dáng vẻ yêu kiều cho nàng. Với xu hướng sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, những chiếc áo đem đến cho nàng vẻ đẹp trong sáng, sự thanh thản, yên bình trong tâm hồn. Các thiết kế không cầu kỳ, tạo điểm nhấn bằng các bông hoa cùng màu hay sợi dây nịt bản nhỏ ngang eo hay điểm xuyết lên chiếc cổ cao trắng ngần là dây vòng cổ. Những chiếc áo nhiều đường bèo dún thật hợp gu với cô gái mang dáng người nhỏ nhắn, trông nàng thật đáng yêu như cô tiểu thư trong vườn nhà ai!

     
  Theo Thời trang

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:20 05/09/2009
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE