Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Dáng ngọc!

  Cập nhật: 10/8/2009 | 11:02:40 AM

  Một tuần làm việc mới lại đến. Một ngày nắng ấm, rộn ràng sắc màu thu như hôm nay chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta một nguồn cảm hứng vô tận để có thể bắt đầu một tuần làm việc thật hiệu quả!
  Và…chúng ta sẽ bắt đầu tuần này với một bộ sưu tập thời trang mới của Berry: những chiếc váy ngắn dạng lưới sợi ren rất xinh xắn và gợi cảm.

  Trắng và đen là hai màu chủ đạo mà chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy ở hai bộ sưu tập này.

  Một chiếc chân váy màu trắng đục, kết hợp cùng sơ mi điệu, có màu tương tự sẽ mang lại cho bạn gái một vẻ nữ tính, dịu dàng và vô cùng duyên dáng.

  Còn màu đen sẽ mang lại vẻ quyến rũ và gợi cảm cho những quý cô công sở thích những bộ đồ kín đáo và sang trọng. Một chiếc áo thun dài tay đi cùng chân váy như thế này sẽ rất phù hợp cho mùa thu này đó.


   

  Chắc chắn rằng bất kì ai khi nhìn thấy bạn trong những bộ trang phục này sẽ phải trầm trộ ngợi khen dáng ngọc thướt tha của bạn và…hình ảnh của bạn sẽ là trọng tâm cho mọi ánh mắt nhìn.

  Thu Cúc
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:54 13/08/2009
  Số lượt xem: 274
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE