Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Đàn ông thích phụ nữ có vòng 2 nhỏ nhắn

       
       
   

  Eo là tiêu chí quan trọng nhất để đàn ông đánh giá mức độ hấp dẫn của người phụ nữ.

  Những phụ nữ hấp dẫn nhất với đàn ông khi có số đó của vòng eo bằng 70% số đo của vòng mông (theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc trường đại học Victoria, New Zealand).
   
  Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng vòng eo là tiêu chí quan trọng để người đàn ông đánh giá mức độ hấp dẫn của một phụ nữ. Yếu tố này còn quan trọng hơn cả vòng 1, vòng 3 hay khuôn mặt của phái đẹp. Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng phái mạnh chỉ cần chưa đầy 1 giây để quyết định một phụ nữ có hấp dẫn hay không.

  Các nhà khoa học đã tính toán được rằng những phụ nữ hấp dẫn nhất với đàn ông khi họ có tỷ lệ số đo vòng 2/vòng 3 là 0,7 hay số đo của vòng eo bằng 70% số đo của vòng mông.

  Những người đẹp trong làng giải trí Hollywood như Marilyn Monroe, Jessica Alba và siêu mẫu Alessandra Ambrosio được đánh giá là những phụ nữ sở hữu số đo lý tưởng này.

  "Dường như tỷ lệ vòng eo/vòng mông hoàn hảo (0,7) gửi một tín hiệu sinh học tới một người đàn ông rằng phụ nữ sở hữu tỷ lệ này có khả năng sinh sản tốt nhất.

  Vì thế, họ đánh giá những phụ nữ này là người hấp dẫn nhất”, tiến sĩ Barnaby Dixson, người đứng đầu cuộc nghiên cứu, giải thích.

  Nghiên cứu được các nhà khoa học thuộc trường đại học Victoria (New Zealand) tiến hành với một nhóm đàn ông tình nguyện. Những người này được cho xem rất nhiều bức ảnh khác nhau của một phụ nữ.

  Trong một bức ảnh, các nhà khoa học sẽ dùng kỹ thuật đồ họa để điều chỉnh số đo của ngực, eo hay mông của phụ nữ này.

  Sau đó, những người đàn ông được yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của người phụ nữ trong mỗi bức ảnh mà họ được xem. Kết quả cho thấy phần lớn đàn ông đều đánh giá mức độ hấp dẫn của một phụ nữ dựa trên tỷ lệ kích cỡ vòng eo và vòng mông của họ.

  "Những người đàn ông tham gia cuộc thử nghiệm đánh giá những bức ảnh của phụ nữ có dáng người như đồng hồ cát hấp dẫn nhất bất luận số đo vòng ngực của họ như thế nào”, tiễn sĩ Barnaby Dixson cho biết.

  Ngoài ra, tiến sĩ Dixson cũng tiết lộ rằng phụ nữ thường có xu hướng chọn bạn đời là những đàn ông có thân hình cân đối và ít cơ bắp: “Xét về mặt sinh học, phụ nữ thường đánh giá cao những đàn ông ít cơ bắp vì họ cho rằng những người đàn ông này cư xử lịch sự và sống tình cảm”.

   
    L.A (theo Giadinhnet

  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 00:07 16/09/2010
  Số lượt xem: 263
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE