Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Đậm đà với sườn ram mặn

    Những ngày mưa, thời tiết mát mẻ, thưởng thức mấy món chiên, rán là hợp lý nhất đấy các bạn ạ!


    Đậm đà với sườn ram mặn shopping entertainments
    ảnh minh họa

    1. Nguyên liệu

    - 2 dải sườn ngon

    - 1 tách nước dừa tươi

    - 1 quả dưa chuột thái lát mỏng

    - 1 quả cà chua xắt lát mỏng

    Gia vị ướp (1-2 giờ):

    - 1 muỗng cà phê muối

    - 2 muỗng cà phê hẹ băm nhỏ

    - 3 tép tỏi băm nhỏ

    - 2 muỗng canh đường

    - ¼ muỗng cà phê tiêu đen

    - 3 muỗng canh nước tương

    - 1 muỗng canh dầu thực vật

    2. Chế biến

    Cắt xương sườn thành từng miếng nhỏ, vừa ăn. Ngâm sườn trong nước muối lạnh khoảng 30 phút và rửa sạch lại.

    Trong một bát trộn lớn, cho xương sườn, hẹ, tỏi, hạt tiêu đen và 2 muỗng canh nước tương, ướp trong ít nhất 1 giờ.
    Trong chảo không dính, cho 2 muỗng canh dầu kèm 2 muỗng canh đường vào, khuấy đều cho đến khi đường chuyển màu vàng nâu. Cho sườn vào và nấu trong vòng 2 phút.

    Thêm nước cốt dừa vào, om sườn trong nước xốt này khoảng 10-12 phút trên lửa vừa cho đến khi vàng đều các bên sườn.
    Thêm 1 muỗng canh còn lại của nước tương vào và trộn đều. Tăng nhiệt lên một chút và nấu cho đến khi nước xốt bắt đầu sánh đặc, ngấm vào các mặt của miếng sườn, cẩn thận để sườn không bị cháy.

    Múc món ăn ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm trắng.


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 04:40 25/09/2011
    Số lượt xem: 188
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE