Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Đà Nẵng hợp tác đầu tư thương mại với New Zealand

       
       
   

   Nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp Đà Nẵng tiếp xúc, làm việc với các doanh nghiệp New Zealand, ngày 7/3, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, Thương vụ New Zealand và Hội đồng kinh doanh hỗn hợp ASEAN-New Zealand tổ chức hội thảo “Xúc tiến hợp tác thương mại và đầu tư New Zealand-Đà Nẵng.”


                                          Sông Hàn , Đà Nẵng 
  Hơn 40 doanh nghiệp tại Đà Nẵng và 11 thành viên đại diện 8 doanh nghiệp New Zealand đang hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, thực phẩm và đồ uống, hàng không dân dụng và chế biến thực phẩm đã tới tham dự hội thảo và bước đầu thiết lập quan hệ hợp tác kinh tế với nhau.

  Ông Graham Sims, Tổng lãnh sự và Ủy viên thương mại, Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết một trong những chiến lược của Thương vụ New Zealand trong năm 2011 là chú trọng đầu tư phát triển vào miền Trung Việt Nam, đặc biệt là ở thành phố Đà Nẵng với các lĩnh vực như hàng không dân dụng, thực phẩm và đồ uống, xây dựng và quy trình thực hiện ý tưởng xây dựng thành phố Đà Nẵng xanh sạch đẹp vào năm 2020.

  Các doanh nghiệp New Zealand cũng đã nhận thấy tiềm năng chuyển mình phát triển vượt trội của khu vực này và thực sự rất ấn tượng với sự tăng trưởng toàn diện của Đà Nẵng trong thời gian qua.

  Theo ông Văn Hữu Chiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, với mục tiêu xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế xã hội của miền Trung, chính quyền thành phố luôn chú trọng đến công tác thu hút đầu tư, kinh doanh và hoạch định các chính sách phù hợp nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đến với Đà Nẵng.

  Hội thảo lần này là dịp để lãnh đạo thành phố giới thiệu với các doanh nghiệp New Zealand về môi trường đầu tư tại Đà Nẵng, tình hình kinh tế-xã hội, tiềm năng phát triển của thành phố, các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài và các quy định liên quan. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Đà Nẵng tiếp xúc, trao đổi và thiết lập quan hệ bước đầu với các đối tác New Zealand.

  Hiện nay, quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng và New Zealand chưa nhiều, chủ yếu ở lĩnh vực viện trợ phi chính phủ. Từ tháng 7/2004 đến nay, tổ chức Mạng lưới tình nguyện viên Toàn cầu (GVN) của New Zealand đã đưa tình nguyện viên từ nhiều nước khác nhau đến Đà Nẵng hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ nuôi dạy trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi và khuyết tật, giảng dạy tiếng Anh.

  Hàng năm, GVN thực hiện chương trình nhân đạo tình nguyện viên tại Trung tâm cô nhi suy dinh dưỡng, Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng, Trung tâm bảo trợ xã hội, hỗ trợ dạy tiếng Anh tại Đại học Đà Nẵng.


  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 20:18 07/03/2011
  Số lượt xem: 365
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE