Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Cuối tuần dịu dàng

  Cập nhật: 18/9/2009 | 9:43:23 AM
  Tận hưởng một ngày cuối tuần trong tiết trời thu dịu mát cùng với những cô bạn thân của mình nhé.

  Sẽ không còn những ồn ào vội vã của công việc, học tập, bạn chọn cho mình bộ trang phục ưa thích nhưng không quá cầu kì để dạo chơi bên bạn bè nơi công viên, thời gian dường như chậm hơn xung quanh bạn để cùng bạn tận hưởng một ngày cuối tuần thú vị.

  Với những sắc màu nhẹ nhàng như hồng nhạt, xanh dương, tím, trắng ngà...trên những trang phục quen thuộc như váy liền thân, áo phông đơn giản và quần jeans, bạn đang mang lại cảm giác dịu lòng và nhẹ nhàng hơn khi xuất hiện trước đám đông.

  Nhẹ nhàng nhưng lại không hề mờ nhạt, đó là khi bạn biết tạo điểm nhấn trên trang phục của mình bằng những chiếc băng đô đầy màu sắc và trẻ trung hay những chiếc vòng đáng yêu. Nếu như bạn là một cô gái với tính cách sâu sắc và nhẹ nhàng, những trang phục dưới đây là dành cho bạn. Còn nếu bạn là một gái cá tính ưa thích những phong cách mới lạ và "nổi loạn", tại sao bạn không thử thay đổi một chút phong cách nhỉ? Hãy thật xinh tươi để hòa tan vào tiết trời thu dịu dàng.


  Theo Kenh14

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 17:17 19/09/2009
  Số lượt xem: 294
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE