Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Nam >

  Cù lao Tân Quy (Trà Vinh): Điểm du lịch thú vị   

  Cù lao Tân Quy nằm giữa dòng sông Hậu thuộc xã An Phú Tân huyện Cầu Kè. Cách thị xã Trà Vinh hơn 50km về hướng Tây Bắc. Cũng như cả huyện Cầu Kè cù lao Tân Quy nằm trong vùng đầu nguồn quanh năm có nước ngọt, màu mỡ phù sa...


  Vừa tận dụng lợi thế này để liên tiếp lập vườn, cộng thêm sự năng động nhạy bén trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, các thế hệ Tân Quy đã biến dãy cù lao Tân Quy với diện tích 500ha thành một vườn ăn trái trĩu quả, mênh mông nối tiếp nhau chừng vô tận, và với những loại trái cây nổi tiếng khắp gần xa, như chôm chôm, măng cụt, sầu riêng.. riêng trái măng cụt ở Tân Quy đang nổi lên như một thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường, trong nước và quốc tế, bởi chất lượng cao và sản phẩm ổn định .

  Ở Tân Quy có một nghề truyền thống cũng được chú trọng cao đó là đề cao lòng dũng cảm và óc phiêu lưu, coi thường gió to sóng cả là nghề săn cá bông lau. Đến với Tân Quy đi giữa màu xanh bất tận có khi đến trọn một ngày không nhìn thấy tia nắng mặt trời, ăn những loại trái cây đặc sản thơm ngon, rồi xuống ghe phiêu lưu một chuyến săn cá bông lau, Tận cuối bãi đầu gành, trong sự nhiệt tình hiếu khách của người dân xứ vườn, du khách có thể quên đi mọi vất vả lo toan của cuộc sống xô bồ thường nhật.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 20:27 25/12/2010
  Số lượt xem: 340
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE