Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Củ cải muối chua ngọt


    Với vị chua ngọt hấp dẫn, củ cải muối ăn với cháo trắng được nhiều người ưa chuộng. Đây là một trong những món ngon được giới thiệu trong chương trình “Ẩm thực Hàng Châu” tại khách sạn Windsor Plaza.

    Nguyên liệu:

    1kg củ cải

    200g muối

    400g đường

    500g giấm

    Hũ thủy tinh

     

    Thực hiện:

     Chọn củ cải chắc, phơi trong bóng râm cho héo, rửa sạch, để ráo nước.

    Nấu tan chảy muối + đường + giấm, để nguội.

    Xếp củ cải vào hũ thủy tinh, rót nước muối giấm đường ngập phần củ cải.

    Ngâm củ cải từ 7 – 10 ngày là có thể dùng được.

    Khi ăn lấy củ cải ra, cắt lát mỏng. Ăn với cháo trắng rất ngon.


    Nhắn tin cho tác giả
    Lê Mai @ 08:10 30/07/2011
    Số lượt xem: 191
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE