Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Cứ 1 tiếng nên đi tiểu 1 lần


            Đi tiểu là một hoạt động sinh lý thông thường nhưng nhìn từ góc độ phòng bệnh và mạnh khỏe thì ít người biết được cách nào tốt cho sức khỏe.

    

  Đi tiểu ngồi tốt cho sức khỏe

   

  Đối với nam giới mà nói, nếu có thể ngồi khi đi tiểu như nữ giới thì sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư tới 40%. Vì ngồi khi đi tiểu sẽ giúp có thể làm cho hàng loạt cơ bắp hoạt động và gây ra các phản xạ tương ứng, đẩy nhanh tốc độ tẩy trừ chất phế thải trong đường ruột, rút ngắn thời gian ngừng lại của chất thải ở trong đường ruột, giảm bớt hấp thụ lại các chất gây ra ung thư như hydrogen sulfide, indole, skatole, từ đó bảo vệ niêm mạc đường ruột ít phải “hứng chịu” các chất độc hại gây ra ung thư.

   

  Đây cũng là một trong những bí quyết giúp nam giới Ấn Độ ít bị ung thư đường ruột. 

   

  Cách 1 tiếng đi tiểu 1 lần là tốt nhất

   

  Thói quen thông thường khi nào “buồn” thì đi tiểu. Tuy nhiên, để không mắc bệnh bàng quang, tốt nhất nên cách 1 tiếng đi tiểu 1 lần, bất luận là có buồn tiểu hay không. Theo các chuyên gia nghiên cứu Mỹ, trong nước tiểu có chất gây ra ung thư. Chất này có thể xâm hại, phá hỏng tế bào bàng quang, thúc đẩy phát triển thành bệnh ung thư. Nghiên cứu cho thấy, nước tiểu đọng 2-3 tiếng trong bàng quang có chứa chất gây ung thư nhiều hơn nước tiểu đọng trong bàng quang khoảng 1 tiếng. Vì vậy, đi tiểu 1 lần mỗi tiếng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc chứng ung thư bàng quang.

   

  Mẹo đẩy sạch nước tiểu trong cơ thể

   

  Nếu nước tiểu không được thải ra hết sẽ dễ gây ra viêm nhiễm đường niệu đạo, trở thành một mối họa lớn cho người bệnh. Làm thế nào đế đẩy hết nước tiểu trong cơ thể?

   

  Theo các chuyên gia, sau khi đi tiểu xong, dùng ngón tay ấn vào bộ phận hội âm nằm giữa bìu và hậu môn, như thế không những giúp cho nam giới bài trừ được hết nước tiểu còn sót lại, mà còn có tác dụng rất tốt đối với người mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến.

   

  Thường xuyên làm động tác nhấc mông để tăng cường sức thu co của cơ bắp phần hội âm và cơ bắp đường niệu đạo, như thế cũng có thể làm cho nước tiểu còn sót lại bài trừ hết ra ngoài cơ thể.
  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 02:21 07/02/2011
  Số lượt xem: 179
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE