Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Công sở ngày càng điệu…


  Cập nhật: 21/8/2009 | 9:32:07 AM

   
  Không còn đơn thuần là những bộ trang phục kiểu mẫu, thời trang công sở đang ngày càng đa dạng và phong phú về cả kiểu dáng đến chất liệu.
  Những chiếc nơ xinh, những chiếc cổ bèo diêm dúa tưởng chừng chỉ dành cho mấy cô tiểu thư điệu đà nhưng giờ đây lại đang được chị em công sở rất ưa chuộng.

  Thật vậy, những chiếc váy áo điệu đà nhưng vẫn lịch lãm, kín đáo sẽ mang lại cho các nàng công sở một vẻ trẻ trung duyên dáng hơn hẳn.


   

   Mùa thu tới, một thời điểm rất thú vị để các nàng công sở tha hồ mà diện đồ điệu nhé.

  Tại sao không nhỉ? Mặc một bộ trang phục đẹp và hợp thời trang tới công sở sẽ làm bạn gái tự tin hơn và…biết đâu lại có thêm những nguồn cảm hứng mới cho công việc.


   


  Những thiết kế mang màu sắc trẻ trung tươi mới như hồn, trắng đang “lấn đất”  trên làng thời trang công sở thay vì những gam màu trầm, tối.

  Voan là chất liệu đang “chiếm lĩnh” trên thị trường hiện nay. Với những thiết kế độc đáo, những chiếc váy, áo bằng chất liệu này luôn mang lại sự mềm mại, duyên dáng cho bạn gái.

   

   

  Chưa hết đâu! Những chiếc áo hoa diện hè có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi nhỉ. Thế còn mùa thu thì sao? Thật tuyệt khi bạn gái biết kết hợp một chiếc váy hao diêm dúa thế này với chiếc len lửng. Một phong cách mang đậm hương sắc thu dành cho những cô nàng nữ tính, điệu đà.

  Và những kiểu dáng mang đậm phong cách công sở nhưng được cách điệu và kiêu sa hơn.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 19:48 26/08/2009
  Số lượt xem: 207
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE