Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Góc tâm hồn >

  Có lẽ nào

  Lắng nghe và cảm nhận: Có lẽ nào
  Cơn gió bất chợt thổi về lạnh giá, từng giọt mưa lạnh lùng rơi trong đêm tối khiến trái tim em đau nhói. Con dốc ngày nào cùng anh sánh bước giờ đây cũng chỉ còn lại mình em lẻ loi...
   

  Em nhớ da diết bản nhạc lần đầu hò hẹn anh đã hát em nghe:

  Đêm lạnh quá sao không về chung lối
  Để bàn tay xoa ấm những bờ vai
  Đêm lạnh quá sao đường về chia hai mà ngẩn ngơ ngã rẽ đôi bờ

  Cái lạnh ngày ấy ấm áp niềm hạnh phúc lứa đôi, giờ đây vẫn lạnh nhưng là cái lạnh của một trái tim xót xa, đớn đau trong tình yêu.

  Có lẽ nào ta thành người xa lạ
  Khi đi tìm một nửa của đời nhau
  Có lẽ nào lần nữa chuốc thương đau

  Lắng nghe và cảm nhận: Có lẽ nào, Tin tức trong ngày, Ca khuc hay, lang nghe, cam nhan, Co le nao

  Em đã yêu anh rất nhiều, ngỡ như thiếu anh sẽ không thể sống nổi. Vậy mà tình yêu ấy được anh đáp lại bằng sự dối gian phụ bạc trong suốt khoảng thời gian xa nhau… Cũng chẳng thể trách anh được, một mình đơn độc nơi xứ lạ, anh cũng giống như biết bao người đàn ông khác đã không thắng nổi sự cô đơn. Sông sâu có thể đo, nhưng lòng người khó lường và tình yêu cũng thế. Tình yêu được ươm mầm, vun đắp từ những năm tháng trên giảng đường bỗng chốc tan tành khi chạm phải thực tế. Kỷ niệm đẹp đẽ của những chiều lang thang trên đồi hoa vàng để ngắm nhìn thành phố hoàng hôn, hay những lần đạp xe vòng quanh Hồ Xuân Hương cùng ríu rít vui cười cũng chẳng thể níu chân người ra đi. Để rồi:

  Em trăn trở giấc ngủ muộn màng
  Anh một đời vá víu mảnh trăng tan
  Trăng vỡ mãi nên hồn còn băng giá

  Lắng nghe và cảm nhận: Có lẽ nào, Tin tức trong ngày, Ca khuc hay, lang nghe, cam nhan, Co le nao

  Đêm nay, một đêm không trăng, không anh, chỉ có những kỷ niệm cứ ùa về như những cơn sóng cuốn trôi cả tháng năm. Ba năm chia tay mối tình đầu, rời xa phố núi, vậy mà cứ ngỡ như ngày hôm qua. Nỗi đau đong dầy trong khóe mắt, em lại thèm được nhìn thấy chùm phượng tím sũng nước trong mưa, thèm được ngửi mùi ngọc lan thoang thoảng dịu nhẹ, và thèm được nghe anh hát lại bài hát năm xưa.

  Không biết trong dòng đời hối hả ngược xuôi, có khi nào anh giật mình chợt nhớ về em, về một thủa yêu đương nồng say nơi phố núi? Em vẫn thầm cầu chúc anh nơi phương ấy được hạnh phúc và bình an. Chẳng phải vì em thánh thiện hay muốn anh phải day dứt khi biết điều đó, mà em muốn thời gian sẽ xóa nhòa đi nỗi đau và giúp em thanh thản khi nhớ về anh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Xuân @ 06:39 14/09/2012
  Số lượt xem: 368
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE