Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Có "bằng chứng" bộ hình nude phản cảm là Ngọc Trinh?

  Cả ánh mắt và cách tạo dáng giữa các bức ảnh này đều rất giống nhau.

  Thành viên các diễn đàn mạng xã hội đã đưa ra trọn bộ hình nude phản cảm cùng những lý lẽ để chứng minh chủ nhân của bộ hình làm xôn xao dư luận những ngày gần đây chính là Ngọc Trinh.


  Bức hình nude nghi giống Hoa hậu người Việt Hoàn cầu Ngọc Trinh.
  Bức hình nude nghi giống Hoa hậu người Việt Hoàn cầu Ngọc Trinh.

  Bài trả lời phỏng vấn quá “thật thà” của Ngọc Trinh, và sự kiện Ngọc Trinh trở thành Hoa hậu người Việt Hoàn cầu là những con sóng dư luận chưa kịp lắng xuống trong giới showbiz những ngày gần đây. Ngày 28/9, một diễn đàn hải ngoại đã đăng tải ba tấm hình chú thích là "Nữ hoàng đồ lót" làm cư dân mạng xao động. Cô gái trong những bức hình được đăng tải “không một mảnh áo che thân” và trong bộ dạng rất phản cảm. Không lâu sau đó, trên diễn đàn này chỉ còn lại một tấm hình nude toàn phần với gương mặt rất giống Hoa hậu người Việt Hoàn cầu Ngọc Trinh.

  Ngay khi những bức hình được phát tán, "nữ hoàng đồ lót" lên tiếng khẳng định đó không phải là hình của cô. Ngọc Trinh cũng bày tỏ rằng không biết tại sao lại có những tấm hình đó. Mặc dù vậy, trên khắp các diễn đàn, cư dân mạng đang bàn tán, đưa ra rất nhiều lý lẽ và hình ảnh thuyết phục để khẳng định 100% bộ ảnh nude phản cảm chính là của Ngọc Trinh. Thậm chí, có người còn yêu cầu, tước đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn cầu vì Ngọc Trinh không xứng đáng.

  Theo phân tích của các cư dân mạng, cứ nhìn cái mũi và cái miệng cô gái trong bức hình giống y trang Ngọc Trinh.

  Theo đó, tất cả những điểm còn băn khoăn là khác nhau giữa những bức hình của Ngọc Trinh và những bức hình phát tán trên các trang mạng xã hội đều được các cư dân mạng đem ra phân tích và mổ xẻ. Một thành viên của diễn đàn mạng Yume bày cách kiểm chứng: “Ai còn nghi vấn cứ lên google search hình "Ngọc Trinh ngày xưa" là thấy ngay cô nàng này lúc ở quê mới lên trông thế nào… Chân mày có thể thay đổi theo thời gian, bạn thích xóa đi cũng được, nâng cao lên cũng được, tỉa gọn lại cũng được, nhìn cái mũi và cái miệng thì thấy y chang nhau rồi còn gì”.

  Ngọc Trinh trần tình trên một tờ báo, rằng cô không có đôi mắt sắc như cô gái trong bức hình, tuy nhiên, nhiều người khẳng định cô đang mắc thêm tội nói dối.

  Một thành viên khác trên diễn đàn webtretho cũng đồng quan điểm: “Chân mày tỉa thì mọc lại mấy hồi, muốn biết có phải Ngọc Trinh hay không thì cứ nhìn vào mũi, miệng và khuôn mặt là biết”. Một thành viên khác còn đưa ra một đường link một trang web đăng tải hàng chục bức ảnh khác nhau của người bị nghi là Ngọc Trinh rồi khằng định: “Đã xem cả serie ảnh, nhận xét của mình là "Không phải Ngọc Trinh thì còn ai vào đây?"

   
   

  Các thành viên của cộng đồng mạng cũng cho rằng, ông bầu Khắc Tiệp đang dùng scandal để hâm nóng cho Ngọc Trinh. Nhưng cũng có một bộ phận khác cho rằng, với Hoa hậu người Việt Hoàn cầu, đây là sự cố không mong muốn. Những thành viên này cho rằng, việc Ngọc Trinh để lộ những bức hình đó không quá bất ngờ, chỉ có điều qua chuyện này “mọi người thấy được Ngọc Trinh nói dối quá... dở và trắng trợn”.

  Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc công ty người mẫu Venus chỉ nói rằng không muốn trả lời về những điều vớ vẩn, còn Ngọc Trinh lại tỏ ra bất ngờ khi xem bộ hình. Tuy nhiên, theo như nhận định của nhiều người, bản thân những bức hình quá giống nhau này đã là một lời giải đáp khá chính xác. 

  Những phân tích và thái độ phản đối của cư dân mạng, một bộ phận lớn công chúng cho thấy, những điều mà Ngọc Trinh làm trong thời gian qua vẫn chưa thuyết phục được họ. Quá khứ và trình độ của Ngọc Trinh liệu có thể bảo vệ cho ngôi vị Hoa hậu của một cuộc thi dù chỉ "xứng tầm tạp kỹ"? Câu hỏi đó, Ngọc Trinh vẫn chưa thể trả lời.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:46 04/10/2011
  Số lượt xem: 630
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE