Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Chuyện tình cảm

  Tình cảm là tiếng nói mượt mà, tuyệt vời nhất. Nó có thể đưa bạn lên đỉnh cao của sự hạnh phúc.

  Nó cũng có thể biến bạn thành một kẻ ngốc nếu bạn cứ mãi thích một người không hề thích mình.

  Có thể bạn luôn mong rằng tình cảm bạn gửi đi cho người mình yêu thương sẽ được đáp lại bằng những một tình cảm trong sáng nhất. Nhưng liệu bạn có kiên nhẫn chờ đợi người ấy mãi không?

  Còn mình có lẽ mình đã chờ đợi quá lâu, mình không thể tiếp tục được nữa. Mình thích cậu ấy được hơn 5 năm rồi. Nhưng mình chẳng nhận được gì cả. Tại sao thần tình yêu lại không ban cái thứ hạnh phúc ấy cho mình chứ. Từ khi thích cậu ấy đến giờ, mình không lúc nào có được cảm giác bình yên. Cậu ấy luôn khiến mình bị lầm tưởng rằng cậu ấy thích mình nhưng không, cậu ấy thích một cô gái khác. Mình muốn quên đi hình bóng cậu ấy trong tim mình nhưng không được. Cậu ấy đã khắc lên tim mình tên cậu ấy, hình bóng của cậu ấy sâu tới nỗi ...ngủ mình cũng mơ thấy cậu ấy. Như thế thì làm sao mình có thể quên được cậu ấy chứ. Mình đang thật sự bế tắc, chán nản và mệt mỏi trong chuyện tình cảm, mình không biết phải làm gì hơn ngoài việc tự dằn vặt bản thân mình nữa.

  Tình cảm không trọn vẹn có thế khiến con người ta đi vào ngõ cụt không lối thoát. Mình đang cầu mong có ai đó sẽ giúp mình thoát ra khỏi con đường....này?

  st

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:11 31/01/2010
  Số lượt xem: 234
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE