Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Chuyện ngày thi

   

  Thí sinh xin được... đình chỉ thi

  Ông Nguyễn Quang Dong, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân, cho biết trong ngày thi đầu tiên trường chỉ có một thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động vào phòng thi.

  Theo ông Dong, ở buổi thi môn toán, sau khi vừa vào phòng thi thí sinh này tự nhận có mang điện thoại di động và xin được đình chỉ thi. Dù cán bộ coi thi đề nghị mang đi gửi, thí sinh này vẫn nằng nặc xin được lập biên bản và xuống phòng hội đồng thi chờ đủ 2/3 thời gian theo quy định. Cuối cùng thí sinh trên cũng được toại nguyện. Nguyên nhân được xác định là do thí sinh không muốn thi ĐH nhưng bị gia đình bắt ép.

  T.HÀ

  Xin điện... từ “trung ương”

  Trước buổi thi đầu tiên, cán bộ làm nhiệm vụ và thí sinh tại Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (Q.3, TP.HCM), điểm thi của Trường ĐH Sài Gòn, bất ngờ bị cúp điện. Ngay sau khi nhận được tin báo sự cố từ hội đồng thi này, Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ 2010 phía Nam Bộ

  GD-ĐT đã can thiệp bằng cách liên lạc với Tổng công ty Điện lực VN và Điện lực TP.HCM để khắc phục sự cố. Nhờ vậy, đến hơn 6g30 điểm thi này đã có điện lại, đảm bảo điều kiện cho thí sinh trước giờ thi.

  T.HUỲNH

  Choáng váng từ môn thi đầu

  Trong giờ thi môn toán sáng 4-7, tại điểm thi số 6 Trường THCS bán công Cù Chính Lan của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, sau khi làm bài được khoảng một giờ, thí sinh Nguyễn Văn Khuyến (Quảng Nam) bị mệt, ói và suýt ngất xỉu.

  Sau khi thi xong môn toán tại hội đồng thi Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, thí sinh Nguyễn Thị Thu (Khánh Hòa) được cha chở về nhà một người quen ở ngã tư Bình Phước (quận Thủ Đức). Trên đường đi, Thu bị ngất xỉu té xuống đường. Sự việc khiến người đi đường một phen hú vía. Cha Thu cùng người dân tại đây cấp tốc đưa Thu vào Bệnh viện Thủ Đức để cấp cứu.

  T.H. - T.G.

  Nhường cơm cho thí sinh

  Trước cổng Trường ĐH Sài Gòn, TP.HCM nhóm sinh viên tình nguyện tại đây dán một thông báo khá to: 100 suất cơm miễn phí cho thí sinh. Những sinh viên tình nguyện này cho biết đã vận động các mạnh thường quân, nhà trường hỗ trợ những suất cơm này. Các bạn cũng nhường luôn suất cơm tiêu chuẩn của mình cho thí sinh. “Tụi mình ăn bánh mì thay cơm” - một sinh viên vui vẻ cho biết.

  M.G.

  Phòng thi hai cán bộ coi một thí sinh

  Tại hội đồng thi của Học viện Hành chính quốc gia có một phòng thi chỉ có một thí sinh với hai cán bộ coi thi. GS.TS Đinh Văn Tiến, giám đốc học viện, cho biết: đây là trường hợp đặc biệt, thí sinh Hoàng Minh Quang (Lương Sơn, Hòa Bình) bị khiếm thị đăng ký dự thi vào trường.

  Để đảm bảo bí mật đề thi và không ảnh hưởng đến thí sinh khác khi làm bài, học viện đã bố trí cho thí sinh thi tại phòng thi riêng với camera, kỹ thuật viên ghi âm, 10 cuộn băng ghi âm cùng hai cán bộ coi thi. Một cán bộ coi thi phải đọc đề thi để Quang làm bài và một cán bộ coi thi chép lại bài làm theo lời giải của Quang, đồng thời ghi âm lại lời giải này.

  T.HÀ

  Bị đuổi khỏi nhà trọ ngay sát giờ thi

  Sáng 4-7, tại cổng hội đồng thi Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, thí sinh Nguyễn Văn Ngọc (Đắk Nông) ngồi lo lắng vì bị chủ trọ đuổi khỏi nhà do không có tiền đóng trọ những ngày qua. Chỉ gần 30 phút nữa là bước vào phòng thi, Ngọc vẫn còn lỉnh kỉnh hành lý mang theo. Ngọc rầu rĩ: “Em đến đây thuê trọ từ ngày 1-7 với giá 60.000 đồng/ngày. Do bị mất ví tiền nên em hứa với bà chủ khi nào bố mẹ gửi tiền em sẽ đóng liền. Nhưng sáng nay bà chủ bảo phải dọn đi ngay”.

  TRƯỜNG GIANG


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 08:36 05/07/2010
  Số lượt xem: 256
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE