Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

    Chống lão hóa - hãy ăn hoa quả màu đỏ

    Cập nhật: 13/8/2009 | 8:32:11 AM
    Chống lão hóa - hãy ăn hoa quả màu đỏ
     
    Hàm lượng vitamin phong phú, màu sắc hấp dẫn, ăn ngon miệng… Đó là những ghi chép của Trung y về các loại hoa quả màu đỏ.
    Theo trung y thì dâu tây, anh đào, dưa hấu và rất nhiều những loại hoa quả màu đỏ có khả năng chống lão hóa rất hiệu quả. Màu đỏ càng sẫm khả năng tiêu độc, dưỡng tâm, trị cảm mao của các loại quả này càng cao.

    Đa số những loại quả màu đỏ có hàm lượng vitamin C, vitamin E và các axit amin rất phong phú. Khi được hấp thụ vào cơ thể những dưỡng chất này sẽ giúp tăng sức đề kháng với bệnh tật, ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do, một trong những nguyên nhân chính gây bệnh ung thư.

    Những lý luận của trung y cũng chỉ ra rằng nếu thường xuyên ăn hoa quả có màu đỏ sẽ giúp giảm mỡ trong máu, lợi tiểu, ích khí, ổn định huyết áp và bổ máu… Chính vì vậy khi chế biến thức ăn người Trung Quốc thường thêm các loại nước sốt chế biến từ các loại quả màu đỏ như cà chua, táo đỏ, anh đào để món ăn thêm hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.
    Theo Xinhua

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 14:28 13/08/2009
    Số lượt xem: 391
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar
    Cho mình xin TL nayày nhé, cám ơn D My.
    Avatar
    bạn thích gì cứ chọn tự nhiên...cùng chia sẻ mà!
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE