Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Chọn màu son theo môi và độ tuổi


  Cập nhật: 28/7/2009 | 11:14:51 AM
  Chọn màu son theo môi và độ tuổi
   
  Việc lựa chọn loại son và màu son khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên nếu bạn nắm rõ các nguyên tắc cơ bản thì vấn đề này trở nên đơn giản hơn rất nhiều

  Môi của mỗi người đều có hình dạng và cấu trúc khác nhau vì vậy cũng phù hợp với từng loại son riêng. Để có sự lựa chọn chính xác hơn bạn nên bắt đầu với việc ngắm nhìn mình trước gương, định dạng đôi môi mình để tìm lấy một thỏi son ưng ý nhé!

  1. Môi mỏng

  - Màu son nên: Hồng đào, be sáng

  - Màu son không nên: Đỏ, đỏ thẫm, tía…

  Nếu đôi môi bạn quá mỏng thì tốt hơn hết là hãy tránh xa những màu sáng hoặc tối quá mà hãy làm cho nó trở nên mềm mại và trông tự nhiên nhất.

  Đầu tiên hãy dùng một chiếc bút chì kẻ viền môi ngoài sau đó mới bắt đầu tô môi trong bằng màu hồng sáng hoặc son bóng màu be.
   
  2. Môi dày

  - Màu son nên: Đỏ, hồng nhẹ, màu hoa cà.

  - Màu son không nên: Không hạn chế

  Sở hữu một đôi môi dày đầy đặn, bạn cần chú ý kĩ hơn để tránh gây ra lỗi khi trang điểm. Không nên dùng son bóng cho toàn bộ môi mà thay vào đó là tô một chút vào giữa môi trên. Khi trang điểm không cần vẽ viền môi và thử tô màu đỏ hoa hồng, rất diệu kì đấy!

  3. Màu son cho ban ngày

  - Màu son nên: Hồng, be, tía, màu đào.

  - Màu son không nên: Không nên dùng son có màu sắc quá tối.

  Ban ngày bạn nên chỉ trang điểm nhẹ nhàng với một chút màu môi và đôi mắt long lanh. Nếu hôm nay bạn phải tham gia một bữa tiệc đặc biệt thì có thể tô đậm thêm sắc hồng hoặc be sáng cho môi để mình vẫn luôn nổi bật và xinh đẹp.

  4. Màu son cho buổi tối

  - Màu son nên: Đỏ tươi, hồng tươi, màu be và màu hoa cà.

  - Màu son không nên: Không hạn chế

  Buổi đêm chính là khoảng thời gian để bạn thể hiện cá tính mình thông qua những sắc màu hiện đại như đỏ tươi và hồng sáng. Nếu bạn sử dụng những gam màu này thì nên tô điểm đôi mắt làm sao cho thật tự nhiên và hài hòa

  5. Khi bạn là một cô gái xì tin

  - Màu son nên: Hồng, đào

  - Màu son không nên: Những màu son quá tối.

  Với độ tuổi của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sắc màu tươi mới cho môi. Khi đến trường bạn có thể tô điểm màu đào và dùng gam hồng tươi cho những cuộc đi chơi cùng bạn bè. Nhớ chú ý khi tô son thì không nên tô vẽ viền môi vì như thế trông bạn sẽ già dặn hơn.
   
  Thử tông màu vàng cam khi bạn bước chân ra phố trong một ngày đầy nắng nhé!

  6. Khi bạn ở độ tuổi 20

  - Màu son nên: Vàng cam, đỏ sáng, tía.

  - Màu son không nên: Không hạn chế

  Những sắc màu nổi bật ấm áp sẽ thể hiện được nét tươi trẻ cho khuôn mặt bạn. Ban ngày thử mạnh dạn với gam vàng cam sành điệu và màu đỏ tươi cho buổi tối lãng mạn.

  Gương mặt bạn sẽ hoàn hảo và gợi cảm hơn sau một ngày dài làm việc với đôi môi được tô màu lấp lánh nổi bật. Bây giờ thì bạn đã sẵn sàng để trang điểm cho đôi môi mình rồi chứ?

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:31 29/07/2009
  Số lượt xem: 256
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE