Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Chocolate trái tim cho Valentine

     


    Hương vị ngọt ngào, mùi thơm quyến rũ, chiếc bánh chocolate này sẽ là một món quà ý nghĩa cho những người thương yêu của bạn nhân ngày lễ Tình yêu.

    Nguyên liệu: (dành cho 6 người):

    - Làm trái tim chocolate: Bơ: 200g, đường: 200g, chocolate: 200g, trứng: 5 quả, bột mì: 100g.

    - Làm kem: Sữa: 250ml, kem lỏng: 250ml, đường: 100g, lòng đỏ trứng: 6 cái, vani: 1 nhánh.

    Thời gian chuẩn bị: 25 phút

    Thời gian nấu: 45 phút

    Cách làm:

    - Để nhiệt độ lò là 180°C. Làm tan chảy miếng chocolate và bơ trong lò vi sóng.

    - Đập trứng vào trong một chiếc tô, thêm đường đánh đều cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu trắng.

    - Trộn bột mì và hỗn hợp chocolate và bơ đã tan chảy. Phết bơ lên khuôn hình chữ nhật và đổ hỗn hợp bột chocolate và bơ vào khuôn. Nướng chín 30-35 phút trong lò.

    - Trong thời gian đó, chuẩn bị kem: Đổ sữa và kem lỏng trong một chiếc chảo. Thêm nhánh vani chia đôi và đun sôi.

    Đánh lòng đỏ trứng với đường cho tới khi hỗn hợp chuyển sang màu trắng.

    - Khi sữa sôi, đổ sữa vào bát có hỗn hợp trứng và đường đã đánh bông, đánh đều hỗn hợp này.

    - Cho tất cả vào chảo và nấu dưới ngọn lửa nhỏ khuấy đều liên tục bằng một chiếc thìa gỗ cho đến khi đặc lại.

    Kem không bao giờ nên đun sôi.

    - Đổ kem vào tô và làm lạnh bằng cách khuấy đều liên tục. Để bánh ga tô lạnh trước khi chuyển ra khỏi khuôn. Cắt bánh theo hình mẫu bìa trái tim.

    Ăn bánh kèm với kem.

    Chúc các bạn thành công và có một ngày Valentine đáng nhớ.


    Nhắn tin cho tác giả
    Hồ Mai Bảo Thy @ 09:38 12/02/2011
    Số lượt xem: 270
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE