Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Chỉ cần ngửi là có thể giảm cân


  Các nhà khoa học Anh đã tìm ra một phương pháp hoàn toàn mới để giảm cân cho những người béo phì. Chỉ việc ngửi là thấy no, và nhờ đó họ gầy đi.


  Những người béo phì thường ăn rất nhiều và lúc nào cũng thèm ăn, khiến người ta không kiềm chế được. Trong những thuốc làm giảm cân, có một nhóm gây ra sự chán ăn (antifeeding) để giúp những người này mất cảm giác thèm thuồng và nhờ đó loại bỏ được trọng lượng thừa.

  Với loại thuốc mới, việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ảnh minh họa.

  Tuy nhiên, loại thuc mới chồng béo phì của các nhà khoa học Anh lại khác. Chúng là những tinh thể chất thơm để… hít vào mũi và đánh lừa bộ óc. Chúng thông báo não rằng bụng đã no căng rồi. Não bèn ra lệnh cho cơ thể: “Đừng ăn nữa, đủ rồi đấy!”

  Thậm chí, nếu bạn chỉ ăn một lát dưa chuột thôi thì các tinh thể chất thơm do họ cung cấp cũng tạo cho bạn cảm giác no nê. Bạn có thể chọn các tinh thể có hàng chục loại mùi khác nhau như mùi bơ, mùi pho mat, mùi cà phê, mùi sôcôla, mùi hoa quả, tuỳ theo sở thích của mình. Những nhà nghiên cứu cho biết loại thuốc mới của họ giúp bất cứ ai, dù giới tính, tuổi tác nào mà không hài lòng với sự tròn trĩnh của mình cũng sẽ giảm cân trông thấy và hiệu quả kéo dài đến tận năm sau.

  Quá trình thử nghiệm thuốc kéo dài 6 tháng với sự tham gia của 1.400 người có trọng lượng dư thừa. Kết quả là: tính trung bình mỗi người vứt bỏ được một khối lượng lên tới 13 kilogam. Được biết, những “tinh thể ngửi không chỉ giúp những người thừa trọng lượng giảm cân nhanh chóng mà chúng còn bảo vệ được hiệu quả trong một thời gian. Cácnhà khoa học dự kiến sẽ tiến hành theo dõi sức khoẻ của những người tình nguyện trong 5 năm liên tiếp.

  Thuốc “No rồi!” được chuẩn bị tung ra thị trường tại Anh, Đức, Mexico, Canada và Mỹ vào năm 2012.

  (Theo Zdravoe)
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:39 16/07/2011
  Số lượt xem: 297
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Chỉ cần ngửi là có thể giảm cân
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE