Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Chế Linh bật khóc vì thấy hẩm hiu tột cùng


  Xúc động được trở về biểu diễn tại TP.HCM nhưng không thấy quảng cáo hay băng rôn đón chào, danh ca Chế Linh râm sự, ông cảm thấy hẩm hiu đến tột cùng và bật khóc.


  "Thật sự mà nói, ngày hôm qua tôi thấy thật hẩm hiu đến tột cùng và bật khóc. Khi tôi về tới TP.HCM thì thấy ở ngoài đường không có một tờ quảng cáo, không băng rôn. Trong sân khấu chỉ có vỏn vẹn mấy chữ “Bán vé Chế Linh”.

  Tôi nghĩ có thể anh Hoàng Tiến phá vì tôi hủy hợp đồng để tôi và anh Xuân Ái (GĐ Nhà hát ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc, đơn vị phối hợp tổ chức mới - PV) sẽ có những trở ngại. Vì thế chúng tôi quyết định dời lại ngày nào tốt hơn để phục vụ bà con mình tốt hơn.

  Chế Linh bật khóc vì thấy hẩm hiu tột cùng
  Chế Linh vẫn hợp tác cùng bầu Tiến nhưng sau liveshow sẽ "đường ai nấy đi"

  Nhưng thông tin show diễn báo đã ra tối qua. Tôi đi khảo sát một lần nữa thì thấy sân khấu và mọi thứ đều đã chuẩn bị rất đẹp. Sau đó, tôi nghĩ không thể đi ngược lại với khán giả thân mến của mình nên quyết định sẽ xuất hiện cho bằng được dù không có một tờ quảng cáo nào ở bên ngoài".

  Đó là tâm sự của danh ca khi gặp gỡ thân mật một số phóng viên báo chí tại TP.HCM chiều qua (17/11) và cũng chính là nguyên nhân trước đó, Chế Linh thông báo ý định dời ngày diễn tại TP.HCM ngày mai (19/11).

  Danh ca Chế Linh cũng khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác với ông bầu Hoàng Tiến dù đã hủy hợp đồng trong liveshow vào tối mai (19/11) tại nhà Hát Hòa Bình vì:

  "Hoàng Tiến là người đã làm tất cả mọi công việc để Chế Linh trở về quê hương hát cho bà con nghe. Tôi rất lấy làm tiếc vì những ồn ào trên báo và dư luận trong thời gian qua. Chúng tôi hủy hợp đồng vì Hoàng Tiến mắc một số lỗi lầm nhưng anh vẫn có mặt vì cả tôi và anh Nông Xuân Ái đều rất cần.

  Trong thời gian vừa chuyển giao, chúng tôi không thể tìm được người khác thay thế và sự xuất hiện của Hoàng Tiến vừa rồi trong show tại Hà Nội gây dị ứng nên sau show cuối cùng ở TP.HCM, chúng tôi không còn quan hệ gì nữa. Sau này dù trở về nước, không gặp lại nhau thì chúng tôi sẽ vẫn là bạn".

  Chế Linh bật khóc vì thấy hẩm hiu tột cùng
  Chương trình tại TP.HCM sẽ không thay đổi so với liveshow tại Hà Nội

  Như vậy, liveshow Chế Linh tại TP.HCM sẽ vẫn diễn ra đúng vào tối 19/11 tại Nhà hát Hòa Bình và đây là liveshow cuối của danh ca nhạc sến trong đợt về nước biểu diễn này. Bầu Tiến vẫn đóng vai trò quan trọng nhưng sau liveshow này, Chế Linh và bầu Tiến sẽ "đường ai nấy đi".

  Theo VTC


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 21:24 19/11/2011
  Số lượt xem: 249
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE