Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Chế độ ăn giàu folate giúp… nâng cao kết quả học tập

  Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Pediatrics, chế độ ăn các thực phẩm giàu folate góp phần nâng cao điểm số học tập cho các em học sinh.


  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa

  Theo các nhà nghiên cứu ĐH Örebro, Thụy Sĩ, các em học sinh tăng tiêu thụ folate nhiều nhất cũng là những em đạt được điểm số cao nhất ở trường.

  Để nghiên cứu sợi dây liên kết giữa việc tiêu thụ folate và kết quả tốt trong học tập, các nhà khoa học đã theo dõi 386 học sinh trong độ tuổi 15 và cả những em trong nghiên cứu European Youth Heart Study (EYHS).

  Kết quả thu được cho thấy những em nạp ít folate dù thuộc tầng lớp xã hội nào đều là những em gặp nhiều khó khăn nhất ở trường. Thực tế, kết quả học tập của các em này ít sáng sủa hơn so với những học sinh “mê” folate.

  Ghi chú: Nguồn thực phẩm chứa folate nhiều là các loại rau lá có màu xanh đậm (súp lơ, rau cần, rau diếp), trái cây (cam, chuối tiêu), củ cải đường, các loại đậu, bánh ngũ cốc ăn sáng, mì ống, nui, bột ngũ cốc, măng tây, đậu bắp, gạo, trứng, cá, gan động vật (bò, heo, gà), nấm, men bia..  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Mai @ 11:40 26/07/2011
  Số lượt xem: 323
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE