Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Mẹo hay >

  Chanh và công dụng nhà bếp

  Cắt quả chanh làm tư, rắc thêm ít muối và đặt giữa bếp, bạn sẽ tiếc vì không biết mẹo này sớm hơn

   

  Bạn sẽ phải giật mình vì hiệu quả của việc cắt chanh làm tư, cho thêm ít muối và đặt giữa bếp đấy. Cùng đón đọc bài viết và tìm hiểu về cách làm độc, lạ này nhé!

   

  Chanh loại quả chua được sử dụng trên nhiều lĩnh vực từ nấu ăn, làm đẹp, hương liệu… Với vô số công dụng khác nhau, chanh đã được sử dụng từ hàng ngàn năm qua. Không chỉ là một loại gia vị cho nhiều loại món ăn hay thức uống mà chanh còn là biện pháp giữ gìn sức khỏe, chăm sóc tóc, da… hữu hiệu cho vẻ đẹp của phái nữ.

  Là sản phẩm từ tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, sát trùng cực mạnh. Chanh giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc nguy hại.  Chanh giúp sát trùng vết thương do côn trùng, bò sát cắn hoặc khi mắt bị đỏ đây cũng là một phương pháp vô cùng hiệu quả.

  Ai cũng biết đến tác dụng giảm cân, làm đẹp của chanh nhưng trong nhà bếp bạn đã biết tác dụng vô cùng tốt của chanh mà không phải loại hóa chất nào cũng làm được mà vẫn giữ gìn sức khỏe đến vậy.

  Là biện pháp đến từ tự nhiên giúp bạn loại bỏ cực nhanh mùi hôi trong bếp, ngăn ngừa vi khuẩn và các loại nấm mốc trong nhà. Dưới đây chính là cách làm cực nhanh và cực hay này nhé!

  Hướng dẫn

  Bước 1: Cắt 1 quả chanh làm tư, nhớ đừng cắt rời ra nhé.

  Bước 2: Rắc một chút muối vào các miếng chanh rồi đặt giữa bếp.

   

  Vi khuẩn và mồ hôi sẽ lập tức tránh xa nhà bếp của bạn và thay vào đó là hương chanh thơm mát thật lâu. Bạn cũng có thể tận dụng quả chanh này để làm sáng móng tay, tẩy sạch đồ da.

  Bạn cũng có thể tẩy uế các đồ dùng nhà bếp bằng cách trộn nước cốt chanh với xà phòng, muối, nước rồi cất vào chai xịt để dùng được lâu hơn. Chỉ cần xịt loại hỗn hợp này lên các dụng cụ nhà bếp hoặc bề mặt bếp thì bếp sẽ sáng bóng và sạch vi khuẩn ngay lập tức.

  Lưu ý: Khi sử dụng trên các loại đồ bằng sắt thì bạn cần lau thật sạch, tránh để axit trong chanh bào mòn và làm hư hại những món đồ này. Thử ngay đi bạn sẽ không phải tiếc hùi hụi nữa đâu.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 14:34 03/10/2016
  Số lượt xem: 164
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE