Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Chăm sóc da khoa học

  Cập nhật: 8/10/2009 | 9:51:52 AM
  Có những mỹ phẩm nhiều tiền không hẳn đã tốt, có những loại mặt nạ rất tốt nhưng lại chẳng phát huy tác dụng với bạn, tại sao vậy? Đó là vì có thể cách bạn chăm sóc da chưa được thực sự khoa học. Hãy cùng nghe chuyên gia tư vấn nhé!
  Chăm sóc da khoa học
  Buổi sáng

  1. Trọng điểm là rửa mặt sạch

  Buổi sáng da được phục hồi sau giấc ngủ nên ở vào trạng thái tốt nhất, do đó không cần dưỡng quá nhiều, chỉ cần rửa sạch những chất dầu thừa phân tiết ra sau giấc ngủ là được.

  2. Massage để loại bỏ vết sưng

  Sáng ngủ dậy thì mắt khó tránh khỏi bị sưng, lúc này chỉ dựa vào mỹ phẩm cho mắt thì không thể làm cho nó hết sưng, bạn cần massage mắt đúng cách, bởi vì massage có thể thúc đẩy tuần hoàn bạch huyết, thải ra nhiều nước.

  3. Thận trọng sử dụng sản phẩm làm trắng

  Lựa chọn các sản phẩm làm trắng chứa acid quả, vitamin C, Arbutin có tác dụng làm trắng tốt nhưng lại không ổn định, chúng sẽ phản ứng với tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, kích thích sản sinh sắc tố đen, làm phản tác dụng.

  4. Đừng quên chống nắng

  Bất luận xuân, hạ, thu, đông, bất luận trời râm mát, bất luận bạn ngồi trong văn phòng, hay là thường chạy ra ngoài thì chống nắng đều cần thiết. Bởi vì tia tử ngoại sẽ gây hư tổn nghiêm trọng cho da.

  Ban đêm

  1. Tẩy trang làm trọng điểm

  Chỉ cần là đã trang điểm, bất luận nhạt hay đậm, thậm chí chỉ đánh 1 lớp kem lót cũng cần tẩy trang cẩn thận, không thể chỉ dùng loại sữa rửa mặt thông thường rửa là được. Kem lót thuộc loại tính dầu, có sức che phủ rất lớn đối với da, dùng nước rửa mặt thông thường thì sẽ không thể rửa sạch.

  2. Đắp mặt nạ

  Tối từ 8~11h thì sức đề kháng của huyết quản nhỏ khá yếu, cũng rất dễ bị dị ứng, lúc này không nên đắp mặt nạ. Nếu muốn đắp thì đắp trước 8h hoặc sau 11h.

  3. Kem dưỡng dành cho ngày và đêm khác nhau

  Buổi tối là giai đoạn nghỉ ngơi, lúc này cần nhất là dưỡng mềm da, đẩy nhanh trao đổi chất của tế bào, hồi phục lại da mà bị hư tổn ban ngày, bổ sung dinh dưỡng, làm cho da càng có tính đàn hồi, mịn hơn.
  Theo XinhXinh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 12:29 09/10/2009
  Số lượt xem: 218
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE