Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Bài flash dạng HTML >

  “Cầu vồng Đà Nẵng” của đội Ý đoạt giải nhất DIFC 2012

   

   
  Những màn pháo hoa của “Cầu vồng Đà Nẵng” của nhà đương kim vô địch DIFC 2011 Italia thể hiện một lễ hội của sắc cầu vồng, gắn kết với những sắc màu của Đà Nẵng và Việt Nam đã chinh phục hàng nghìn trái tim của du khách và người dân. Đưa đội Italia đến vòng nguyệt quế của vinh quang lần thứ 2 liên tiếp - vô địch DIFC 2012.

  Màn trình diễn của đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Na

   
  Đây là lần thi đầu tiên tại các kỳ DIFC, đội Đà Nẵng – Việt Nam có sự tiến bộ vược bật, một đêm trình diễn ấn tượng, thăng hoa cùng âm nhạc, đã làm mãn nhãn sự kỳ vọng của người dân Đà Nẵng và du khách.

  Tối 29/4, pháo hoa và âm nhạc của đội Đà Nẵng – Việt Nam đã làm sống lại những trang sử hào hùng của dân tộc, những cảm súc dâng trào cùng niềm tin chiến thắng, mừng ngày hội lớn của non sông và hình ảnh của Bác Hồ luôn sống mãi trong lòng người dân Việt Nam. Đất nước đã đổi thay, Đà Nẵng đang đổi mới và vươn lên từng ngày.

  Trong những ngày cuối tháng 4 lịch sử, Đà Nẵng đã viết nên một “Khúc khải hoàng” bằng những bài ca ca ngợi đất nước Việt Nam 4.000 năm lịch sử.

  Đà Nẵng luôn mở rộng vòng tay hân hoan chào đón niềm vui, chào đón bè bạn quốc tế du khách gần xa, đến với Việt Nam và thành phố bên sông Hàn bằng đại tiệc của sắc màu ánh sáng…

  Đêm 30/4, đêm thứ 2 sông Hàn tràn ngập trong rực rỡ âm thanh và ánh sáng của 2 “ông lớn” Pháp và Ý đến từ châu âu tạo nên những màn pháo hoa lãng mạn, quyến rũ đã khép lại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012 (DIFC 2012). Bên sông Hàn, những màn pháo hoa rực rỡ hòa quyện với âm thanh đã làm xao động hàng nghìn trái tim.

  Màn trình diễn “Ngũ Hành Sơn và sắc màu cuộc sống” của đội Pháp với phong cách độc đáo, quyến rũ, mới lạ đưa người xem cuộc hành trình tìm đến vùng đất của những sắc màu cuộc sống, qua truyền thuyết Ngũ Hành Sơn và sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Màn trình diễn “Ngũ Hành Sơn và sắc màu cuộc sống” của đội Pháp cùng với “Câu chuyện về thung lũng hoa anh đào” của đội Trung Quốc đã nhận giải nhì DIFC 2012.

  Mặc dù đã có nhiều cố gắng và được đánh giá là “tiến bộ vược bật”, nhưng đội chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam vẫn chỉ dừng lại ở đồng giải 3 DIFC 2012 với “Thắp sáng màn đêm” của đội Canada.

  DIFC 2012 đã khép lại. Một lần nữa nhà vô địch DIFC 2011 Italia lại tiếp tục gây ấn tượng và thể hiện đẳng cấp của mình bằng vô địch DIFC 2012. Qua 2 đêm Lễ hội trình diễn pháo hoa 2012, du khách đã thực sự được mãn nhãn, thực sự đã được hòa mình vào màn pháo hoa rực rỡ và âm thanh, ánh sáng lộng lẫy quyến rũ bên bờ sông Hàn. Tạm biệt Sông Hàn, hẹn gặp lại thành phố trẻ hiện đại Đà Nẵng với nhiều bất ngờ và thú vị trong DIFC năm sau:

   

  Hoài Thu

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thu Hương @ 06:42 02/05/2012
  Số lượt xem: 442
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE