Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Cõi phúc(bài viết) >

  câu chuyện tình yêu của chiến sĩ công an và cô giáo viên cấp 2

   

  Rớt nước mắt với câu chuyện tình yêu của chiến sĩ công an và cô giáo viên cấp 2 khiến cộng đồng mạng xót xa

   

  Untitled-1

  Chị – một giáo viên dạy cấp 2 , anh – một chiến sĩ Công an điều tra tội phạm về ma túy, anh và chị đến với nhau khi chị mới chập chững bước vào nghề , còn anh đã đang công tác tại CA tỉnh nhà .
  Anh chị quen nhau nhờ facebook , lúc đầu chị không tin lắm vào tình yêu đó vì người ta bảo facebook là ảo . Nhưng tình yêu anh dành cho chị , chờ đợi chị làm chị cảm động và trao anh tình yêu chân thành nhất .Vì anh là Công an nên chị luôn phải nhận thiệt thòi phần mình , anh biết thế nên anh đã dành trọn tình yêu cho chị , những lúc tranh thủ được nghỉ là anh lại về với chị , dần dần tình yêu của anh chị lớn lên , anh chị dẫn nhau về ra mắt hai gia đình , cả 2 họ và bạn bè ai cũng bảo anh chị xứng đôi lắm . Và anh chị quyết định tổ chức đám cưới với nhau , để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình .
  Anh sắp lập gia đình nên đơn vị tạo điều kiện cho anh nghỉ để chuẩn bị đám cưới . Nhiệm vụ anh sắp làm sẽ được bàn giao cho người khác nhưng anh không đồng ý , anh nói chuyên án này anh em đã phải vất vả bao năm nay , vụ bắt ma túy này là vụ lớn , người thay anh lại là một chiến sĩ còn khá trẻ tuổi , cậu ấy vừa mới về đơn vị , anh không muốn cậu ấy nhận một nhiệm vụ khá nguy hiểm này mà hơn nữa chuyên án này cũng như đứa con của anh đã ấp ủ bao lâu nay .Theo như tính toán thì khi kết thúc nhiệm vụ này anh còn kịp thời gian để đón cô dâu của anh , và anh còn tự hào hơn nữa là ở nhà đã có chị là hậu phương vững chắc của anh rồi . Trước khi đi anh gọi cho chị , và cũng như bao lần chị vẫn nói”cố gắng lên chồng nhé rồi về sớm với vợ”. Anh thấy ấm lòng vô cùng . Anh và mọi người lên đường với quyết tâm cao độ, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để còn về dự đám cưới và chung vui cùng anh .
  Rồi ngày vui của anh cũng đến , gia đình 2 bên lo lắng sao anh chưa về khi chỉ còn 1 tiếng nữa là đón dâu, chị xúng xính bên váy cưới nhưng cũng lo lắng lắm liệu anh có về kịp không ……..

   
   
  Nói về anh từ lúc làm chuyên án, anh đóng giả làm kẻ mua ma túy , đến giờ phá án, anh theo phương án và kế hoạch đã định, cả Đội lên đường . Khi ra ám hiệu, không hiểu sao bọn chúng phát hiện ra anh là Công an chúng nã súng thẳng vào người chiến sĩ trẻ , anh không kịp trở tay nên đã lãnh trọn những làn đạn của bọn tội phạm, anh nằm đó bên vũng máu … bọn buôn bán ma túy bị bắt hết nhưng anh thì bị thương nằm đó , đồng đội gào lên gọi tên anh , anh em trong đơn vị gọi anh”Nam ơi dậy đi , Nhi nó đang đợi em về làm đám cưới kìa , tỉnh dậy đi”. Anh hé mở mắt , như muốn lấy gì đó trong túi quần, anh Q đội trưởng của anh giúp anh lấy , là chiếc nhẫn cưới .. anh nhìn nhẫn cưới rồi mỉm cười , môi anh mấp máy”hãy … đưa …… em ……. về … nhà”, rồi anh nhắm mắt lại.Anh em nhanh chóng đưa anh về nhà như nguyện vọng của anh – trên xe bộ quần áo chú rể để sẵn , anh em giúp anh thay quần áo . Lau mặt giúp anh nhìn anh giống như đang nằm ngủ , anh thật là đẹp . Chiếc xe lao nhanh về phía nhà anh , nghe tiếng xe Công an gia đình anh chạy ra với vẻ mặt vui mừng – anh đã về rồi vừa kịp thời gian đi đón dâu , nhưng thay bằng vẻ mặt hạnh phúc thì mọi người đau đớn khi thấy anh được đồng đội khiêng xuống từ chiếc xe , đôi mắt anh nhắm nghiền như ngủ , khóe môi anh như nở một nụ cười mãn nguyện . Đưa anh vào trong nhà , mẹ anh gào khóc tên anh , bạn bè đồng nghiệp khóc gọi anh , họ hàng gọi anh . Những người đồng nghiệp đứng nghiêm trang chào anh – người con của lực lượng Công an, của gia đình đã trở về …….Bên kia tiếng chuông điện thoại reo lên , chị nghe điện thoại vẻ mặt rạng ngời lúc này của chị thay bằng sự đau khổ đến tê tái, điện thoại rơi, chị mặc cả váy cưới chạy ra ngoài , chị bắt taxi đến nhà anh. Kìa anh đang trong trang phục chú rể , chị trong chiếc váy cô dâu . Chị ngồi bên anh , đưa tay lên mặt anh , khẽ nói”anh đang đùa em phải không , anh tỉnh dậy đi nào , em là cô dâu mà tự nhiên chạy đến nhà chú rể đây này , anh tỉnh dậy đi nào … tỉnh dậy đi anh … dậy đi”. Chị gào lên trong đau đớn . Mọi người nhìn chị trong sự xót thương vô hạn, từ nay chị đã mãi mãi mất anh .
  . Anh đã ra đi trong sự tiếc thương của mọi người . Gia đình vĩnh biệt anh, đồng đội vĩnh biệt anh, Tổ Quốc ghi công và đất mẹ chào đón anh về với Người …….

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 13:23 02/07/2016
  Số lượt xem: 350
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE